2020/01/04 | Tin nội bộ

Hội nghị kiểm điểm công tác năm 2019 và kế hoạch phát triển năm 2020 đơn vị do TGĐ Hà Minh phụ trách

Sáng ngày 04 tháng 01 năm 2020, Tổng Giám đốc Hà Minh đã chủ trì hội nghị kiểm điểm công tác năm 2019 và kế hoạch phát triển năm 2020 các đơn vị phụ trách gồm: Trung tâm Hợp tác và tư vấn quốc tế (T.3C), Trung tâm chuyển giao công nghệ xây dựng và môi trường (T.MT).

Tham dự hội nghị có TS. Nguyễn Đắc Phương – Trưởng phòng Kinh doanh, đại diện lãnh đạo khối quản lý Công ty, Giám đốc, Phó Giám đốc cùng CBNV các đơn vị T.3C, T.MT. Hội nghị đã nghe báo cáo, thảo luận kết quả sản xuất kinh doanh năm 2019, rút ra những bài học kinh nghiệm nhằm định hướng kế hoạch sản xuất năm 2020 để phát huy thế mạnh, khắc phục những điểm còn thiếu sót để hoàn thành xuất sắc hơn nữa kế hoạch đặt ra.
 
Trong năm qua, mặc dù nên kinh tế chung còn nhiều khó khăn, thị trường tư vấn ngày càng cạnh tranh khốc liệt nhưng nhờ sự định hướng, quan tâm của ban lãnh đạo Công ty và sự chỉ đạo sát sao của TGĐ cùng với hệ thống quản lý chặt chẽ và chuyên nghiệp của Công ty đã hỗ trợ đơn vị trong các hoạt động sản xuất kinh doanh cũng như trong việc đào tạo nâng cao trình độ cho các cán bộ nên các đơn vị do TGĐ Hà Minh phụ trách đã có những bước phát triển mạnh mẽ, công tác phát triển thị trường trong và ngoài nước được đẩy mạnh, đội ngũ cán bộ chuyên môn cao, ngoại ngữ tốt đã giúp đơn vị kết nối và hợp tác thành công với các đối tác lớn, ký được nhiều hợp đồng có doanh số cao đưa doanh thu vượt kế hoạch năm cụ thể: T.3C đạt 197%; T.MT đạt 162%. 

Tổng Giám đốc TS. Hà Minh (ở giữa) chỉ đạo hội nghị
Tổng Giám đốc TS. Hà Minh (ở giữa) chỉ đạo hội nghị

Phát biểu chỉ đạo hội nghị, Tổng Giám đốc ghi nhận những cố gắng nỗ lực của CBNV 02 đơn vị trong thời gian qua, mỗi cá nhân có quyền được tự hào vì đã góp phần vào sự phát triển của đơn vị nói riêng và sự thành công của Công ty nói chung. Tổng Giám đốc cũng đã chia sẻ với các đơn vị về lịch sử, về thương hiệu Công ty cũng như định hướng phát triển của Hội đồng quản trị và ban lãnh đạo Công ty để các đơn vị đề ra phương hướng, kế hoạch triển khai cụ thể cho công tác phát triển thị trường và sản xuất kinh doanh năm 2020. Qua đó, TGĐ yêu cầu Giám đốc các đơn vị cần phải nghiên cứu sự chuyển biến của thị trường, đưa ra những chính sách, chiến lược mới phù hợp với đơn vị để xây dựng được một đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, toàn diện, hoàn thành tốt nhiệm vụ đặt ra. 

Hội nghị diễn ra thành công tốt đẹp. Hy vọng với những định hướng và chỉ đạo rõ ràng của TGĐ, CBNV các đơn vị sẽ tiếp tục nỗ lực để công tác sản xuất kinh doanh cũng như công tác đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao, công tác nghiên cứu khoa học đạt hiệu quả tốt hơn, góp phần vào sự phát triển bền vững của đơn vị, khẳng định vị thế ngày càng vững mạnh của CONINCO trên thị trường trong nước và đưa thương hiệu CONINCO vươn ra thị trường khu vực và thế giới.