2019/12/31 | Tin nội bộ

Hội nghị kiểm điểm công tác năm 2019 và kế hoạch sản xuất kinh doanh năm 2020 các đơn vị do PTGĐ Nguyễn Huy Anh phụ trách

Sáng ngày 31 tháng 12 năm 2019, Phó Tổng Giám đốc Nguyễn Huy Anh đã chủ trì Hội nghị kiểm điểm công tác năm 2019 và kế hoạch sản xuất kinh doanh năm 2020 các đơn vị do PTGĐ phụ trách là Trung tâm Kỹ thuật cơ điện và công trình năng lượng (T.ME) và Trung tâm Khảo sát và thiết kế (T.KS).

Tham dự Hội nghị tổng kết có Giám đốc, Phó Giám đốc, và các cán bộ của T.ME, T.KS. Hội nghị đã nghe báo cáo, thảo luận kết quả sản xuất kinh doanh năm 2019, rút ra những bài học kinh nghiệm nhằm định hướng kế hoạch sản xuất năm 2020 để công việc đạt hiệu quả tốt hơn. 

Trong năm 2019, thị trường tư vấn xây dựng gặp nhiều khó khăn, sự cạnh tranh của các doanh nghiệp tư vấn trong và ngoài nước vẫn gay gắt, yêu cầu về chất lượng dịch vụ ngày càng cao nhưng nhờ sự chỉ đạo sát sao, hỗ trợ của ban lãnh đạo Công ty cũng những nỗ lực của CBNV, 02 đơn vị T.ME và T.KS đã triển khai tốt các hợp đồng đã ký và thực hiện thêm một số dự án giúp doanh thu của đơn vị đạt chỉ tiêu kế hoạch được giao. Định hướng kế hoạch sản xuất năm 2020, các đơn vị tiếp tục triển khai thực hiện các dịch vụ thế mạnh: tư vấn thiết kế, tư vấn đấu thầu, thẩm tra, đặc biệt đẩy mạnh phát triển thị trường về tư vấn hiện trường để đảm bảo công việc và thu nhập cho nhóm kỹ sư tư vấn hiện trường. Bên cạnh đó, các đơn vị cũng đề nghị Ban lãnh đạo Công ty tạo điều kiện hỗ trợ công tác phát triển thị trường cũng như các công tác quản lý để đơn vị phát huy được năng lực chuyên môn, hoàn thiện chất lượng tư vấn, nâng cao hiệu quả công việc, đưa kết quả sản xuất kinh doanh đạt và vượt kế hoạch đặt ra.

PTGĐ Nguyễn Huy Anh (bên phải) chỉ đạo hội nghị
PTGĐ Nguyễn Huy Anh (bên phải) chỉ đạo hội nghị

Phát biểu chỉ đạo tại hội nghị, PTGĐ Nguyễn Huy Anh nhận định trong thời gian tới thị trường vẫn còn nhiều biến động, yêu cầu của chủ đầu tư về chất lượng dịch vụ cũng như nguồn lực nhân sự cũng là một vấn đề để các đơn vị cần cân nhắc và thay đổi để tiếp cận mở rộng thị trường. Năm 2020 công ty đã chuyển về trụ sở mới khang trang hiện đại đáp ứng đủ điều kiện cơ sở vật chất cho cán bộ làm việc, nâng tầm thương hiệu CONINCO bởi vậy mỗi cán bộ cần phát huy lợi thế thương hiệu Phó TGĐ yêu cầu các đơn vị rà soát, kiện toàn lại cơ cấu nhân sự cho các lĩnh vực đang thực hiện, phát triển các lĩnh vực tư vấn khác, bổ sung cộng tác viên có năng lực và kinh nghiệm để đáp ứng yêu cầu của chủ đầu tư. Mặt khác, mỗi cán bộ cần phải cố gắng nỗ lực hơn trong công tác chuyên môn, trau dồi năng lực cũng như kỹ năng thuyết trình, xây dựng thương hiệu cá nhân, phát triển đa dạng để đảm bảo được nguồn việc thường xuyên và thu nhập ổn định cho CBNV. 

Hội nghị tổng kết diễn ra thành công tốt đẹp. Toàn thể CBNV các đơn vị sẽ tiếp tục sẽ cố gắng phát huy khả năng, trau dồi chuyên môn để thực hiện có hiệu quả các chỉ tiêu kế hoạch đề ra, đảm bảo việc làm thường xuyên cho người lao động, nâng cao năng lực cạnh tranh, duy trì và đạt kết quả công tác cao hơn, góp phần vào sự phát triển bền vững của đơn vị nói riêng và thương hiệu CONINCO nói chung.