2020/01/05 | Tin nội bộ

Hội nghị kiểm điểm công tác năm 2019 và kế hoạch sản xuất kinh doanh năm 2020 đơn vị do PTGĐ Phan Ngọc Cương phụ trách

Sáng ngày 04 tháng 01 năm 2020, PTGĐ Phan Ngọc Cương đã chủ trì Hội nghị kiểm điểm công tác năm 2019 và định hướng kế hoạch năm 2020 các đơn vị do PTGĐ phụ trách là: Trung tâm Quản lý dự án và đầu tư (T.QL), Trung tâm Thiết kế và Quản lý xây dựng (T.TQ), Trung tâm Quản lý dự án (T.QX) và văn phòng đại diện tại Hải Phòng.

Tham dự hội nghị có bà Ngô Thanh Nguyên – Phó Trưởng phòng Văn phòng HĐQT, đại diện lãnh đạo khối quản lý Công ty cùng Ban Giám đốc và CBNV T.TQ, T.QL, T.QX, văn phòng đại diện tại Hải Phòng. Hội nghị đã nghe báo cáo, thảo luận kết quả sản xuất kinh doanh năm 2019 rút ra những bài học kinh nghiệm nhằm định hướng kế hoạch sản xuất năm 2020 để công việc đạt hiệu quả tốt hơn. 

Báo cáo nêu rõ, năm 2019 thị trường xây dựng vẫn còn những khó khăn chung, thị trường bất động sản còn trầm lắng trong khi sự cạnh tranh giữa các doanh nghiệp tư vấn trong và ngoài nước ngày càng trở nên gay gắt được Ban lãnh đạo Công ty quan tâm hỗ trợ định hướng phát triển sản xuất và hỗ trợ tài chính các dự án khó khăn cùng với sự đồng hành chỉ đạo sát sao của PTGĐ phụ trách Phan Ngọc Cương và sự cố gắng nỗ lực của toàn thể CBNV, các đơn vị đã hoàn thành đạt và vượt kế hoạch đặt ra. Nhận thức được nâng cao trình độ của các kỹ sư tư vấn là yêu cầu thường xuyên liên tục, đơn vị thường xuyên cử cán bộ tham gia các lớp tập huấn ngắn hạn của công ty và các đơn vị đào tạo tổ chức.Trong năm vừa qua toàn bộ thị trường truyền thống được lãnh đạo đơn vị giữ vững đồng thời không ngừng mở rộng phát triển các thị trường mới, hợp tác với các đối tác nước ngoài để cung cấp dịch vụ một số công trình cho chủ đầu tư nước ngoài… Nhận định sang năm 2020, thị trường còn rất nhiều khó khăn, các đơn vị sẽ cố gắng phát huy thế mạnh, tăng cường trau dồi năng lực, kinh nghiệm và tiếp tục kiện toàn lại cơ cấu nhân sự để hoàn thiện phù hợp với tính chất công việc từng thời điểm. Bên cạnh đó, lãnh đạo đơn vị cũng đề nghị Công ty hỗ trợ công tác phát triển thị trường để đơn vị có thêm nhiều công việc, đảm bảo đủ nguồn việc và thu nhập cho CBNV.

UVHĐQT, PTGĐ Phan Ngọc Cương chủ trì hội nghị
UVHĐQT, PTGĐ Phan Ngọc Cương chủ trì hội nghị

Phát biểu chỉ đạo tại hội nghị, Ủy viên HĐQT, PTGĐ Phan Ngọc Cương đánh giá cao và gửi lời cảm ơn tới toàn thể CBNV 03 đơn vị trong năm qua đã cố gắng hết sức để đạt được kế hoạch đề ra trong bối cảnh thị trường gặp rất nhiều khó khăn. Tuy nhiên, PTGĐ nhấn mạnh, để hoàn thành kế hoạch năm 2020, các đơn vị cần phải đề ra nhiệm vụ và biện pháp rõ ràng, định hướng lại mảng thiết kế và tư vấn văn phòng. PTGĐ hi vọng các đơn vị sẽ liên kết với nhau tạo thành một nhóm hệ thống để triển khai tốt công việc, đảm bảo chất lượng dịch vụ, trở thành một đội ngũ chuyên gia dám nhận, dám làm tất cả các việc khó để giữ vững thị trường truyền thống và tiếp cận các thị trường mới, tăng cường liên danh với các đối tác trong và ngoài nước để tham gia thực hiện các công trình có yếu tố nước ngoài đáp ứng yêu cầu khắt khe của khách hàng và Chủ đầu tư.

Hội nghị tổng kết diễn ra thành công tốt đẹp. Trên cơ sở chỉ tiêu kế hoạch hoạt động sản xuất kinh doanh năm 2020, các đơn vị do PTGĐ Phan Ngọc Cương phụ trách sẽ tiếp tục nỗ lực phấn đấu, rèn luyện nâng cao năng lực chuyên môn, đẩy mạnh năng lực cạnh tranh, duy trì và đạt kết quả công tác cao hơn, góp phần vào sự phát triển thương hiệu CONINCO.