2021/01/08 | Tin nội bộ

Hội nghị kiểm điểm công tác năm 2020 và kế hoạch phát triển năm 2021 đơn vị do PTGĐ Nguyễn Lương Bình phụ trách

Sáng ngày 08 tháng 01 năm 2021, Trung tâm Quản lý xây dựng số 3 (T.QX3) đã tổ chức hội nghị kiểm điểm công tác năm 2020, kế hoạch hoạt động năm 2021 dưới sự chủ trì của Phó Tổng Giám đốc Nguyễn Lương Bình. Tham dự hội nghị có lãnh đạo và CBNV đơn vị T.QX3.

Hội nghị đã được nghe ông Nguyễn Tường Anh - Giám đốc T.QX3 báo cáo về tình hình sản xuất cũng như cơ cấu tổ chức quản lý của đơn vị năm 2020. Báo cáo chỉ rõ những thuận lợi, khó khăn trong năm 2020, thảo luận các vấn đề vướng mắc trong thời gian qua để tìm ra hướng giải quyết để công tác sản xuất kinh doanh năm 2021 đạt hiệu quả cao.

CONINCO với thương hiệu và uy tín đã được khẳng định trên thị trường cùng định hướng, quan tâm hỗ trợ kịp thời của Ban lãnh đạo Công ty kết hợp với hệ thống quản lý chặt chẽ và sự chỉ đạo sát sao của PTGĐ Nguyễn Lương Bình đã hỗ trợ đơn vị trong việc tiếp cận, phát triển thị trường. Bên cạnh đó, trong năm 2020, CBNV đơn vị đã nỗ lực cố gắng thực hiện tốt các dự án đang triển khai, tạo ra được những sản phẩm tư vấn chất lượng cao. 
Tuy nhiên, những khó khăn do đại dịch COVID, thiên tai … gây ra tác động không nhỏ đến nền kinh tế nói chung, ngành xây dựng nói riêng và ảnh hưởng lớn đến hoạt động sản xuất của đơn vị nên kết quả đạt được chưa như kỳ vọng. 

Nhận định năm 2021, thị trường còn gặp rất nhiều khó khăn, trong khi sự cạnh tranh giữa các doanh nghiệp tư vấn ngày càng trở nên gay gắt, các đơn vị cần xác định rõ định hướng phát triển, phát huy thế mạnh, tăng cường và mở rộng tiếp cận thị trường, trau dồi năng lực, kinh nghiệm và tiếp tục kiện toàn lại cơ cấu nhân sự để hoàn thiện phù hợp với tính chất công việc và thích nghi với sự biến động của thị trường. 

PTGĐ Nguyễn Lương Bình chỉ đạo Hội nghị
PTGĐ Nguyễn Lương Bình chỉ đạo Hội nghị

Chỉ đạo hội nghị, PTGĐ Nguyễn Lương Bình ghi nhận sự cố gắng của Ban giám đốc và CBNV đơn vị. Tuy kết quả đạt được chưa như mong muốn, nhưng PTGĐ nhấn mạnh, năm 2021, thị trường vẫn trong tình trạng khó khăn chung, đơn vị cần phải đề ra kế hoạch để thu hút cán bộ chuyên môn cao, đồng thời kết hợp với các đơn vị trong Công ty để tăng chất lượng nguồn nhân lực có khả năng thực hiện nhiều dự án, tăng khả năng cạnh tranh trên thị trường. Bên cạnh đó, PTGĐ chỉ rõ, uy tín của thương hiệu CONINCO, nền tảng chắc chắn của hơn 40 năm dựng xây phát triển và tòa nhà trụ sở CONINCO TOWER là bước đệm giúp công tác phát triển thị trường thuận lợi, các đơn vị cần có trách nhiệm duy trì, nâng cao thành quả đó bằng chất lượng của mỗi dịch vụ CONINCO cung cấp đều mang lại sự hài lòng cho khách hàng và chủ đầu tư. 

Hội nghị kết thúc thành công tốt đẹp. Hi vọng với sự chỉ đạo của PTGĐ phụ trách cũng như sự hỗ trợ của Công ty, Ban Giám đốc và tập thể CBNV đơn vị sẽ cỗ gắng nỗ lực hơn nữa để hoàn thành tốt nhiệm vụ đề ra, thúc đẩy sự phát triển của đơn vị nói riêng và góp phần vào thành công chung của Công ty.