2021/01/09 | Tin nội bộ

Hội nghị kiểm điểm công tác năm 2020 và kế hoạch phát triển năm 2021 đơn vị do PTGĐ Nguyễn Đăng Quang phụ trách

Chiều ngày 08 tháng 01 năm 2021, PTGĐ Nguyễn Đăng Quang đã chủ trì hội nghị kiểm điểm công tác sản xuất kinh doanh năm 2020 và kế hoạch năm 2021 các đơn vị phụ trách là Trung tâm Kiến trúc 1 (T.A1), Trung tâm Kiến trúc 2 (T.A2), Trung tâm Kết cấu 1 (T.S1). Tham dự hội nghị có Tổng Giám đốc TS. Hà Minh, đại diện phòng Quản lý công ty cùng Ban Giám đốc và CBNV 03 đơn vị.

Mở đầu hội nghị, đội văn nghệ 3 đơn vị đã có tiết mục văn nghệ tươi vui, rộn ràng chào đón một năm 2021 khởi sắc, phát triển.

Hội nghị đã nghe báo cáo công tác năm 2020 và kế hoạch phát triển năm 2021 do Giám đốc các đơn vị trình bày. Trong năm qua, mặc dù đại dịch COVID 19 ảnh hưởng nặng nề đến nền kinh tế nói chung và tình hình sản xuất kinh doanh của các đơn vị nói riêng, thị trường còn tiềm ẩn nhiều rủi ro, các đơn vị có biến động về nhân sự nhưng được công ty tạo điều kiện về cơ sở vật chất, lĩnh vực thiết kế, kết cấu được đẩy mạnh, với đội ngũ cán bộ có trình độ chuyên môn cao, làm việc chuyên nghiệp, nhiệt huyết và tinh thần đoàn kết cao, 03 đơn vị T.A1, T.A2, T.S1 càng ngày càng khẳng định được năng lực trên thị trường, ghi dấu thương hiệu CONINCO trong lĩnh vực Tư vấn thiết kế tại các dự án lớn: trụ sở Tòa án nhân dân tối cao, cảng hàng không quốc tế Phú Bài… được Chủ đầu tư đánh giá cao và hoàn thành tốt kế hoạch đặt ra trong năm 2020. 

Tuy nhiên năm 2021 tiếp tục là một năm khó khăn do đại dịch COVID còn diễn biến phức tạp, sự cạnh tranh trong ngành ngày càng gay gắt, yêu cầu của chủ đầu tư ngày càng cao bởi vậy để thúc đẩy công tác sản xuất mang lại hiệu quả cao thì bên cạnh việc phát huy những thế mạnh vốn có, những nền tảng và thành tựu đã đạt được, đòi hỏi lãnh đạo các đơn vị cần phải linh hoạt trong công tác phát triển và mở rộng thị trường, dịch vụ cung cấp, chuyên môn hóa các lĩnh vực: thiết kế, kết cấu, dự toán, cơ điện…, áp dụng công nghệ cao vào sản xuất như BIM, Revid; tăng cường nguồn nhân sự chất lượng cao… 

Toàn cảnh hội nghị
Toàn cảnh hội nghị

Với định hướng luôn lấy yếu tố con người là nòng cốt cho sự phát triển của đơn vị, tại hội nghị, PTGĐ Nguyễn Đăng Quang yêu cầu Giám đốc các đơn vị phải đẩy mạnh nguồn nhân lực cả về chất lượng lẫn số lượng để công tác sản xuất kinh doanh của đơn vị luôn phát triển song song với sự phát triển của Công ty đồng thời PTGĐ kiểm điểm sâu sắc hoạt động của từng đơn vị nhằm đề ra kế hoạch năm 2021. Đánh giá chung về 03 đơn vị, PTGĐ ghi nhận sự cố gắng của CBNV đã nỗ lực vượt qua những khó khăn cả về khách quan, chuyên môn, chính sách …tích cực trong công tác sản xuất để hoàn thành kế hoạch được giao trong điều kiện nền kinh tế bị ảnh hưởng nặng nề bởi đại dịch COVID-19 kéo dài. Đây là kết quả đáng khích lệ, tuy nhiên, PTGĐ cũng đã chỉ rõ điểm mạnh và chưa mạnh của từng đơn vị, qua đó yêu cầu từng đơn vị phải thẳng thắn nhìn nhận vấn đề để điều chỉnh cách quản lý công việc, nâng cao tinh thần trách nhiệm, đưa ra những biện pháp khắc phục nhằm nâng cao chất lượng thiết kế, tạo dựng được niềm tin về một sự phát triển lâu dài. 

PTGĐ Nguyễn Đăng Quang chủ trì hội nghị
PTGĐ Nguyễn Đăng Quang chủ trì hội nghị

Với thành tựu và những giải thưởng đã đạt được trong năm qua như: chứng nhận công trình chất lượng cao cho dự án Trụ sở Tòa án nhân dân tối cao, Giải thưởng VECAS ADWARD cho dự án trụ sở CONINCO TOWER, trụ sở Viện kiểm sát nhân dân tối cao, chứng nhận công trình hiệu quả năng lượng cho tòa nhà CONINCO TOWER … PTGĐ động viên toàn thể CBNV có quyền tự hào về những thành quả đã đạt được, tự hào về CONINCO và tự hào về đơn vị của mình, tự hào về chính các bạn, tuy còn trẻ nhưng các bạn được tham gia thực hiện những dự án lớn, dự án trọng điểm với thiết kế hiện đại, độc đáo. Tuy nhiên, PTGĐ nhấn mạnh, sự thành công của các dự án cũng như sự tin tưởng của khách hàng và chủ đầu tư vừa là động lực vừa là thách thức để mỗi CBNV phải luốn cố gắng phấn đấu, đồng lòng đoàn kết, chia sẻ tạo thành một hệ thống hoàn thành tốt nhất công việc. 

Tiến tới năm 2021, PTGĐ nhắc nhở CBNV cần nâng cao tinh thần trách nhiệm trong công việc cũng như trình độ chuyên môn, trình độ ngoại ngữ, tăng cường đào tạo cán bộ trẻ mới ra trường, tuyển dụng thêm các kiến trúc sư, kỹ sư có năng lực triển khai các dự án áp dụng công nghệ cao để xây dựng đội ngũ chủ trì cho đơn vị; đoàn kết hơn nữa, hỗ trợ và chia sẻ để tạo thành công.

Tổng Giám đốc TS. Hà Minh phát biểu chỉ đạo hội nghị
Tổng Giám đốc TS. Hà Minh phát biểu chỉ đạo hội nghị

Phát biểu chỉ đạo tại hội nghị, TGĐ TS. Hà Minh chúc mừng những thành quả của 03 đơn vị T.A1, T.A2, T.S1 trong năm qua. Tổng Giám đốc khẳng định, dưới sự định hướng của HĐQT, ban lãnh đạo Công ty và sự dẫn dắt, chỉ đạo của PTGĐ Nguyễn Đăng Quang, 03 đơn vị đã tạo dựng được dấu ấn, nâng cao uy tín, thương hiệu của CONINCO trong lĩnh vực Tư vấn thiết kế trên thị trường. Tổng Giám đốc cũng đánh giá cao tinh thần tập thể và những hoạt động ngoại khóa 03 đơn vị đã tổ chức hàng năm mang đậm phong cách nghệ sĩ của những kiến trúc sư đem lại dấu ấn rất riêng góp phần hoàn chỉnh cho bức tranh tổng thể tuyệt vời của CONINCO. Sang năm 2021, TGĐ nhấn mạnh Hội đồng quản trị và Ban lãnh đạo Công ty sẽ luôn tạo điều kiện cho các đơn vị để đẩy mạnh hơn nữa lĩnh vực tư vấn thiết kế góp phần xây dựng một ngôi nhà chung phát triển bền vững. Bước sang 2021, TGĐ gửi lời chúc sức khỏe tới gia đình toàn thể CBNV và mong một năm mới hạnh phúc, thành công.

Ca khúc “Nối vòng tay lớn” vang lên đã kết thúc hội nghị tổng kết của 03 đơn vị. Hi vọng với những chia sẻ, định hướng, hỗ trợ của Ban lãnh đạo Công ty và sự chỉ đạo của PTGĐ Nguyễn Đăng Quang cùng lòng yêu nghề, sự quyết tâm, đồng lòng của cán bộ các đơn vị T.A1, T.A2, T.S1 sẽ hoàn thành tốt nhiệm vụ đề ra trong năm 2021, làm tiền đề phát triển cho những năm tiếp theo, nối vòng tay vươn rộng và dài hơn góp phần đẩy mạnh thương hiệu CONINCO vươn cao, vươn xa trên thị thường.