2021/01/05 | Tin nội bộ

Hội nghị kiểm điểm công tác năm 2020 và kế hoạch phát triển năm 2021 khối đơn vị sản xuất do UV HĐQT, PTGĐ Nguyễn Mạnh Tuấn phụ trách

Sáng ngày 05 tháng 01 năm 2020, Ủy viên HĐQT, PTGĐ Nguyễn Mạnh Tuấn đã chủ trì Hội nghị kiểm điểm công tác năm 2020 và định hướng hoạt động năm 2021 các đơn vị do PTGĐ phụ trách là Trung tâm Điều hành dự án (T.ĐH), Trung tâm Quản lý xây dựng số 2 (T.QX2), Trung tâm Công trình ngầm (T.CN). Tham dự Hội nghị tổng kết có sự tham dự của đại diện khối quản lý Công ty cùng Ban giám đốc, CBNV của 03 các đơn vị.

Hội nghị đã được nghe ông Nguyễn Tuấn Ngọc – Giám đốc Trung tâm Công trình ngầm đại diện lãnh đạo 03 đơn vị trình bày tóm tắt kết quả sản xuất kinh doanh năm 2020, đánh giá những thuận lợi, khó khăn trong năm qua, rút ra những bài học kinh nghiệm và thảo luận cách khắc phục hạn chế qua đó định hướng phát triển trong năm 2021 nhằm nâng cao năng suất và hiệu quả công việc, cố gắng hoàn thành đạt và vượt các chỉ tiêu đặt ra.

Năm 2020 là một năm đầy thách thức đối với tất cả các đơn vị khi phải đối mặt với rất nhiều những khó khăn từ dịch bệnh, thiên tai… ảnh hưởng khá lớn đến lĩnh vực đầu tư xây dựng cũng như việc triển khai thực hiện các dự án, tuy nhiên với bề dày thành tích trong công tác sản xuất kinh doanh suốt những năm qua, bộ máy tổ chức đầy đủ, nguồn nhân lực đông, đội ngũ chuyên gia chất lượng cao, thị trường đa dạng, cùng sự quan tâm, định hướng của Ban lãnh đạo công ty và sự chỉ đạo sát sao của UV HĐQT, PTGĐ Nguyễn Mạnh Tuấn  năm 2020, 03 đơn vị T.ĐH, T.QX2, T.CN đã nỗ lực hoàn thành đạt và vượt kế hoạch năm.

Định hướng năm 2021, các đơn vị tiếp tục duy trì mô hình quản lý tập trung đồng thời triển khai mô hình khoán để tạo công việc cho cán bộ, thường xuyên rà soát, sắp xếp lại nhân sự để đáp ứng yêu cầu công việc hiệu quả nhất, phát huy thế mạnh đồng thời tăng cường chia sẻ, phối hợp giữa các đơn vị do PTGĐ phụ trách và với những đơn vị khác trong Công ty tạo thành một đội ngũ nhân sự chất lượng cao, đa dạng các lĩnh vực để tăng hiệu quả thành công cho tất cả các dự án ở nhiều loại hình công trình khác nhau.

Cũng tại Hội nghị, ông Hoàng Văn Đông – Phó Trưởng phòng Kinh doanh chúc mừng kết quả các đơn vị đã đạt được trong một năm đầy khó khăn như 2020 và thảo luận các vấn đề vướng mắc trong thời gian qua để tìm ra hướng giải quyết, phòng kinh doanh sẽ phối hợp hỗ trợ cho các đơn vị trong công tác thị trường, hồ sơ thầu và hợp đồng để công tác sản xuất kinh doanh đạt hiệu quả cao.

Ủy viên HĐQT, PTGĐ Nguyễn Mạnh Tuấn (thứ 2 từ trái sang) chỉ đạo hội nghị
Ủy viên HĐQT, PTGĐ Nguyễn Mạnh Tuấn (thứ 2 từ trái sang) chỉ đạo hội nghị

Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, Ủy viên HĐQT, PTGĐ Nguyễn Mạnh Tuấn đánh giá cao những cố gắng nỗ lực tăng tốc của các đơn vị trong 6 tháng cuối năm đã hoàn thành tốt kế hoạch sản xuất năm 2020 và là những đơn vị có doanh số ký hợp đồng lớn nhất công ty trong bối cảnh kinh tế gặp rất nhiều khó khăn đặc biệt là ngành xây dựng bị chịu ảnh hưởng không nhỏ do đại dịch COVID. Đó là động lực và cũng là thách thức cho các đơn vị trong những năm tiếp theo. UV HĐQT PTGĐ cũng nhấn mạnh, thị trường tư vấn càng ngày càng khó khăn và cạnh tranh khốc liệt, bởi vậy trong năm 2021, mục tiêu hành động của các đơn vị là “CHẤT LƯỢNG – LAN TỎA”. Chất lượng từ đội ngũ nhân sự, chất lượng từ công tác tư vấn văn phòng đến công tác tư vấn hiện trường, chất lượng trong quản lý tạo thành chuỗi chất lượng trong mỗi dịch vụ CONINCO cung cấp, từ đó lan tỏa đến khách hàng, đối tác và chủ đầu tư. CONINCO với gần 42 năm kinh nghiệm, thực hiện hàng nghìn dự án lớn nhỏ trong nước và một số nước trong khu vực, với cơ sở vật chất khang trang, hiện đại là nền tảng vững chắc hỗ trợ quá trình tiếp cận và phát triển thị trường của mỗi đơn vị. Tất cả những cố gắng của Ban lãnh đạo Công ty cũng như các đơn vị đã xây dựng trong gần 42 năm qua là điểm nhấn và cũng tạo đà cho sự phát triển của đơn vị nói riêng trong sự phát triển chung CONINCO. 

UV HĐQT, PTGĐ yêu cầu các đơn vị bám sát mục tiêu, phát huy được thế mạnh của từng đơn vị, làm sao để luôn giữ vững được thương hiệu là Top những đơn vị hàng đầu, được chủ đầu tư tin tưởng và tín nhiệm ký kết những hợp đồng có giá trị, tạo công việc đầy đủ, tăng thu nhập, đảm bảo quyền lợi cho CBNV đưa kết quả sản xuất kinh doanh đạt và vượt kế hoạch đề ra. 

Hội nghị tổng kết diễn ra thành công tốt đẹp. Chúc toàn thể CBNV các đơn vị sẽ tiếp tục nỗ lực phấn đấu, đẩy mạnh năng lực cạnh tranh, mở rộng thị trường, đảm bảo nguồn việc ổn định, duy trì và đạt kết quả công tác cao hơn góp phần vào sự phát triển bền vững của đơn vị và thương hiệu CONINCO.