2021/01/04 | Tin nội bộ

Hội nghị kiểm điểm công tác năm 2020 và kế hoạch sản xuất kinh doanh năm 2021 đơn vị do PTGĐ Nguyễn Hữu Trường phụ trách

Ngày 04 tháng 01 năm 2021, Phó Tổng Giám đốc Nguyễn Hữu Trường đã chủ trì Hội nghị kiểm điểm công tác năm 2020 và kế hoạch sản xuất kinh doanh năm 2021 các đơn vị do PTGĐ phụ trách là Trung tâm Đầu tư và phát triển dự án (T.DA), Trung tâm Quản lý xây dựng các dự án trọng điểm (T.QD), Trung tâm Công trình giao thông (T.GT). Hội nghị có sự tham dự của Giám đốc, Phó Giám đốc cùng các CBNV của 03 đơn vị.

Phát biểu khai mạc Hội nghị, PTGĐ Nguyễn Hữu Trường chia sẻ, cuối năm công tác tư vấn hiện trường cũng như công tác văn phòng đang trong giai đoạn nước rút, tuy nhiên các CBNV đã sắp xếp thời gian về tham dự hội nghị tổng kết năm để cùng nhau nhìn lại kết quả sản xuất kinh doanh năm 2020, phân tích, đánh giá những điểm mạnh đồng thời chỉ ra điểm yếu từ đó đưa ra những biện pháp, chương trình hành động, định hướng phát triển phấn đấu một năm 2021 khởi sắc hơn, phát triển hơn, đảm bảo công việc và thu nhập ổn định cho CBNV và hướng tới mục tiêu là những đơn vị Top đầu trong công ty.

Hội nghị đã được nghe 03 đơn vị báo cáo kết quả sản xuất năm 2020 và kế hoạch phát triển năm 2021. Báo cáo nêu rõ, trong năm 2020, với nền tảng vững chắc và uy tín của thương hiệu CONINCO cùng với hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO liên tục được duy trì, cải tiến và sự hỗ trợ công tác quản lý của các phòng ban công ty cùng với sự quan tâm của Ban lãnh đạo cũng như sự chỉ đạo sát sao của PTGĐ phụ trách Nguyễn Hữu Trường là cơ sở, động lực để các đơn vị phát triển, tạo ra được những sản phẩm tư vấn chất lượng cao. Bên cạnh đó, bằng năng lực, kinh nghiệm, sự đoàn kết đồng lòng của tập thể CBNV, các đơn vị đã thực hiện tốt các dự án tham gia, tiếp tục phát triển thị trường truyền thống, mở rộng thị trường các dự án có nguồn vốn ODA, nguồn vốn FDI, nguồn vốn tư nhân, có đơn vị kí được những hợp đồng giá trị lớn đưa doanh thu vượt kế hoạch đặt ra. 

Toàn cảnh hội nghị
Toàn cảnh hội nghị

Tuy vậy, năm 2020 thực sự là một năm đầy thách thức đối với nên kinh tế thế giới nói chung và kinh tế Việt Nam nói riêng, tình hình hoạt động kinh doanh của các doanh nghiệp trong ngành gặp nhiều khó khăn khi vừa phải đối mặt với khủng hoảng do đại dịch COVID kéo dài cùng với sự cạnh tranh ngày càng khốc liệt trong các doanh nghiệp tư vấn xây dựng và với sự thay đổi khách quan từ các dự án tham gia nên một số đơn vị kết quả đạt được chưa như kỳ vọng. 

Năm 2020 khó khăn, tiềm ẩn nhiều nguy cơ, tuy nhiên đó cũng là một năm để mỗi cá nhân sống chậm lại, biến nguy thành cơ, cơ hội tĩnh tâm lại, đánh giá lại cách thức phát triển công việc, phát triển thị trường cũng như các vấn đề về công tác quản lý, công tác vận hành và công tác chuyên môn. Từ đó yêu cầu đặt ra cho các đơn vị trong năm 2021 là thay đổi tư duy hành động, tìm kiếm những cách tiếp cận thị trường mới để tăng hiệu quả thành công, ký được nhiều hợp đồng để hoàn thành đạt và vượt kế hoạch đặt ra. 

Nhận định năm 2021 tiếp tục là một năm khó khăn khi đại dịch COVID vẫn còn diễn biến phức tạp trên thế giới, việc giao thương hợp tác cũng như việc triển khai các dự án gặp nhiều khó khăn, tuy vậy các đơn vị phải nỗ lực cố gắng nhiều hơn nữa, để duy trì thị trường truyền thống, tập trung vào các lĩnh vực mũi nhọn của mình, thực hiện tốt các dự án đang triển khai, tạo uy tín đối với khách hàng nhằm phát triển thêm các nguồn việc mới; tăng cường công tác phát triển thị trường, nâng cao chất lượng dịch vụ thông qua việc quản lý, điều hành nhằm khẳng định uy tín, thương hiệu CONINCO; xây dựng nguồn nhân lực chất lượng cao; hợp tác chặt chẽ với các đối tác chiến lược; tiếp tục rà soát và hoàn thiện cơ cấu nhân sự phù hợp với mô hình hoạt động nhằm phát huy cao nhất năng lực cá nhân và nâng cao hiệu quả công việc.

PTGĐ Nguyễn Hữu Trường (thứ 2 từ phải sang) chỉ đạo hội nghị
PTGĐ Nguyễn Hữu Trường (thứ 2 từ phải sang) chỉ đạo hội nghị

Phát biểu chỉ đạo tại hội nghị, PTGĐ Nguyễn Hữu Trường ghi nhận sự nỗ lực của lãnh đạo và tập thể CBNV 03 đơn vị đã đồng lòng đoàn kết xây dựng phát triển đơn vị theo những màu sắc rất riêng góp phần tạo nên một bức tranh hoàn chỉnh cho thương hiệu CONINCO.
Đồng tình với báo cáo và thảo luận của các đơn vị về tình hình hoạt động chung trong năm qua gặp rất nhiều khó khăn từ dịch bệnh, thiên tai đến những yếu tố khách quan, chủ quan khác, tuy nhiên PTGĐ yêu cầu các đơn vị sang năm 2021 cần phải nâng cao ý chí quyết tâm hành động, phát huy thế mạnh của mình, tự chủ, chủ động trong định hướng phát triển thị trường, tái cơ cấu theo hướng mở rộng, kiện toàn bộ máy nhân sự, nâng cao năng lực kỹ sư tư vấn để phát triển sản xuất. PTGĐ cũng quán triệt cách tốt nhất để phát triển là “kỷ cương, kỷ luật và chất lượng”, “đoàn kết, đồng thuận và ổn định” trong đó chất lượng là yếu tố then chốt quyết định thành bại của một đơn vị tư vấn. PTGĐ nhấn mạnh, CONINCO với hệ thống quản lý uy tín, chất lượng, với bề dày kinh nghiệm 41 năm, tham gia thực hiện rất nhiều các công trình trọng điểm quốc gia, với một trụ sở khang trang, hoành tráng là nền tảng để mỗi CBNV tự hào và là cơ sở vững chắc, thuận lợi cho công tác phát triển thị trường, vì vậy mỗi một hoạt động các đơn vị thực hiện cần phải nâng cao vai trò trách nhiệm với công việc, tạo sự đột phá, khác biệt với các tư vấn khác bằng chất lượng dịch vụ góp phần bảo vệ thương hiệu CONINCO.                                         

Cũng trong hội nghị, PTGĐ đã tuyên dương những cán bộ tiêu biểu đã hoàn thành xuất sắc công việc trong năm 2020, tạo được niềm tin, uy tín đối với chủ đầu tư, tạo được thương hiệu cá góp phần quan trọng thúc đẩy sự phát triển của đơn vị. PTGĐ hi vọng, sang năm 2021 sẽ có nhiều hơn nữa các cán bộ tiêu biểu và tin tưởng với nội lực sẵn có cùng tinh thần đồng lòng đoàn kết, chia sẻ của toàn thể CBNV, 03 đơn vị sẽ tiếp tục phát triển, khẳng định vị thế, vai trò của mình trong công ty, là địa chỉ tin cậy của các chủ đầu tư trong và ngoài nước.

PTGĐ Nguyễn Hữu Trường và Giám đốc 03 đơn vị trao phần thưởng tuyên dương các cán bộ tiêu biểu năm 2020
PTGĐ Nguyễn Hữu Trường và Giám đốc 03 đơn vị trao phần thưởng tuyên dương các cán bộ tiêu biểu năm 2020

Hội nghị kết thúc tốt đẹp. Thay mặt Ban lãnh đạo Công ty và lãnh đạo đơn vị, PTGĐ Nguyễn Hữu Trường chúc toàn thể CBNV một năm mới sức khỏe, hạnh phúc, chúc các đơn vị ngày càng đoàn kết, hợp tác và phát triển, phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ đặt ra trong năm 2021, góp phần vào sự phát triển bền vững của đơn vị nói riêng và thương hiệu CONINCO nói chung.