2020/12/30 | Tin nội bộ

Hội nghị kiểm điểm công tác năm 2020 và kế hoạch sản xuất kinh doanh năm 2021 đơn vị do UVHĐQT, PTGĐ Phan Ngọc Cương phụ trách

Sáng ngày 30 tháng 12 năm 2020, UV HĐQT, PTGĐ Phan Ngọc Cương đã chủ trì Hội nghị kiểm điểm công tác năm 2020 và định hướng kế hoạch năm 2021 các đơn vị do UV HĐQT, PTGĐ phụ trách là: Trung tâm Quản lý dự án và đầu tư (T.QL), Trung tâm Thiết kế và Quản lý xây dựng (T.TQ), Trung tâm Quản lý xây dựng (T.QX) và văn phòng đại diện tại Hải Phòng. Tham dự hội nghị có đại diện khối quản lý Công ty cùng Ban Giám đốc và CBNV T.TQ, T.QL, T.QX, văn phòng đại diện tại Hải Phòng. 

Phát biểu khai mạc hội nghị, UV HĐQT, PTGĐ Phan Ngọc Cương đánh giá năm 2020 là một năm khó khăn nhiều hơn thuận lợi nên việc các đơn vị nói riêng và toàn Công ty nói chung giữ vững thương hiệu hàng đầu trong ngành Xây dựng là kết quả của sự cố gắng trong định hướng, chỉ đạo của Ban lãnh đạo Công ty cũng như sự nỗ lực của tập thể CBNV trong công tác sản xuất kinh doanh. Để nhìn nhận đánh giá cụ thể hoạt động của từng đơn vị trong năm qua, hội nghị đã nghe báo cáo, thảo luận kết quả sản xuất kinh doanh năm 2020 rút ra những bài học kinh nghiệm nhằm định hướng kế hoạch sản xuất năm 2021 để nâng cao hiệu suất công việc trong năm tới. 

Báo cáo nêu rõ, năm 2020 nền kinh tế chịu ảnh hưởng nặng nề do đại dịch COVID – 19 kéo dài, thị trường đầu tư xây dựng chững lại trong khi sự cạnh tranh giữa các doanh nghiệp tư vấn trong và ngoài nước ngày càng trở nên gay gắt, các dự án đang triển khai cũng gặp khó khăn trong quá trình thi công giữa mùa dịch. Tuy nhiên, trong mỗi hoạt động của đơn vị đều được Ban lãnh đạo Công ty quan tâm, hỗ trợ định hướng phát triển cùng với sự đồng hành chỉ đạo sát sao của UV HĐQT, PTGĐ phụ trách Phan Ngọc Cương và sự cố gắng nỗ lực của toàn thể CBNV, các đơn vị đã hoàn thành đạt và vượt kế hoạch đặt ra. 

Trong năm vừa qua thị trường truyền thống được lãnh đạo đơn vị duy trì đồng thời không ngừng mở rộng phát triển các thị trường mới và tạo dựng được uy tín bởi chất lượng của mỗi công trình CONINCO tham gia … Nhận định sang năm 2021, thị trường còn rất nhiều khó khăn, các đơn vị sẽ cố gắng phát huy thế mạnh, tăng cường trau dồi năng lực, kinh nghiệm và tiếp tục kiện toàn lại cơ cấu nhân sự để hoàn thiện phù hợp với tính chất công việc từng thời điểm. 

Cũng tại Hội nghị, đại diện phòng Kinh doanh và phòng Quản lý Kỹ thuật chúc mừng kết quả các đơn vị đã đạt được trong một năm đầy khó khăn như 2020 và thảo luận các vấn đề vướng mắc trong thời gian qua để tìm ra hướng giải quyết, các phòng quản lý sẽ phối hợp hỗ trợ cho các đơn vị trong công tác thị trường, hồ sơ thầu, hợp đồng cũng như công tác kiểm soát chất lượng để công tác sản xuất kinh doanh đạt hiệu quả cao.

UVHĐQT, PTGĐ Phan Ngọc Cương chủ trì hội nghị
UVHĐQT, PTGĐ Phan Ngọc Cương chủ trì hội nghị

Phát biểu chỉ đạo tại hội nghị, Ủy viên HĐQT, PTGĐ Phan Ngọc Cương đánh giá cao và biểu dương các đơn vị trong năm qua đã không ngại khó, ngại khổ với quyết tâm cao bám trụ thực hiện các dự án vùng sâu vùng xa để hoàn thành nhiệm vụ trong bối cảnh nền kinh tế bị khủng hoảng và đầy biến động. Tuy nhiên, UV HĐQT, PTGĐ chỉ rõ, trong năm 2021 tình hình kinh tế vẫn tiếp tục khó khăn, để hoàn thành được kế hoạch năm, các đơn vị cần phải đề ra nhiệm vụ và biện pháp rõ ràng để kết hợp, hỗ trợ cùng phát triển tạo nên sức mạnh tổng hợp để có tiềm năng thực hiện các dự án quy mô lớn, yêu cầu cao. Riêng Văn phòng đại diện tại Hải Phòng là cơ sở để các đơn vị tiếp cận thị trường Hải Phòng và các khu vực xung quanh. 

Hiện nay, công ty có trụ sở làm việc lớn, cơ sở vật chất tốt, hoạt động đa lĩnh vực, song song với đó, Ban lãnh đạo Công ty cũng sẽ đưa ra những biện pháp hỗ trợ thúc đẩy đơn vị trong công tác sản xuất bởi vậy, UV HĐQT, PTGĐ yêu cầu các đơn vị trong quá trình sản xuất kinh doanh phải luôn đặt nhiệm vụ đảm bảo chất lượng lên hàng đầu để giữ vững thương hiệu và uy tín của CONINCO. Hi vọng, với tinh thần, quyết tâm và sự nỗ lực của toàn hệ thống CONINCO, năm 2021 vẫn sẽ là một năm phát triển, phát triển và tiếp tục vững mạnh.

Toàn cảnh hội nghị
Toàn cảnh hội nghị

Hội nghị tổng kết diễn ra thành công tốt đẹp. Trên cơ sở chỉ tiêu kế hoạch hoạt động sản xuất kinh doanh năm 2021, các đơn vị do UV HĐQT, PTGĐ Phan Ngọc Cương phụ trách sẽ tiếp tục nỗ lực phấn đấu, rèn luyện nâng cao năng lực chuyên môn, đẩy mạnh năng lực cạnh tranh, duy trì và đạt kết quả công tác cao hơn, góp phần vào sự phát triển thương hiệu CONINCO. Chúc toàn thể Ban lãnh đạo, CBNV CONINCO năm mới sức khỏe, hạnh phúc và thành công.