2020/12/26 | Tin nội bộ

Hội nghị kiểm điểm công tác sản xuất kinh doanh năm 2020 và kế hoạch năm 2021 các đơn vị do PTGĐ Nguyễn Huy Anh phụ trách

Sáng ngày 26 tháng 12 năm 2020, Chủ tịch HĐQT Nguyễn Văn Công đã dự và chỉ đạo Hội nghị kiểm điểm công tác sản xuất kinh doanh năm 2020 và kế hoạch năm 2021 các đơn vị do PTGĐ Nguyễn Huy Anh phụ trách là Trung tâm Kỹ thuật cơ điện và công trình năng lượng (T.ME) và Trung tâm Khảo sát và thiết kế (T.KS).

Tham dự Hội nghị tổng kết còn có đại diện các phòng quản lý cùng Giám đốc, Phó Giám đốc, và các cán bộ của T.ME, T.KS. Hội nghị đã nghe báo cáo, thảo luận kết quả sản xuất kinh doanh năm 2020, rút ra những bài học kinh nghiệm nhằm định hướng kế hoạch sản xuất năm 2021 để công việc đạt hiệu quả tốt hơn. 

Trong năm 2020, thị trường tư vấn xây dựng gặp nhiều khó khăn, sự cạnh tranh của các doanh nghiệp tư vấn trong và ngoài nước vẫn gay gắt, yêu cầu về chất lượng dịch vụ ngày càng cao, mặt khác ảnh hưởng của khủng hoảng kinh tế thế giới nói chung và kinh tế trong nước nói riêng do tác động của đại dịch COVID – 19 kéo dài gây bất lợi trong quá trình triển khai thực hiện dự án cũng như trong công tác phát triển thị trường. Tuy nhiên, năm 2020 cũng là năm công ty hoạt động ổn định tại trụ sở mới CONINCO TOWER, cơ sở hạ tầng, vật chất được nâng cao rõ rệt, thương hiệu CONINCO ngày càng được khẳng định lớn mạnh cùng việc áp dụng hệ thống quản lý chất lượng ISO trong sản xuất và nhờ sự chỉ đạo sát sao, hỗ trợ của ban lãnh đạo Công ty và những nỗ lực của CBNV, 02 đơn vị T.ME và T.KS đã cố gắng hoàn thành các chỉ tiêu kế hoạch được giao. 

Định hướng kế hoạch sản xuất năm 2021, các đơn vị tiếp tục triển khai thực hiện các dịch vụ thế mạnh: tư vấn thiết kế, tư vấn đấu thầu, thẩm tra và tăng cường đầu tư cho các loại hình công trình: thủy điện, điện gió, điện mặt trời… đặc biệt đẩy mạnh phát triển thị trường về tư vấn hiện trường để đảm bảo công việc và thu nhập cho nhóm kỹ sư tư vấn hiện trường. Bên cạnh đó, các đơn vị cũng đề nghị Ban lãnh đạo Công ty tạo điều kiện hỗ trợ công tác phát triển thị trường cũng như các công tác quản lý.

Chủ tịch HĐQT Nguyễn Văn Công (bên phải) chỉ đạo hội nghị
Chủ tịch HĐQT Nguyễn Văn Công (bên phải) chỉ đạo hội nghị

Phát biểu chỉ đạo tại hội nghị, Chủ tịch HĐQT Nguyễn Văn Công đã chia sẻ về những biến động sắp tới của nền kinh tế nói chung, đồng thời Chủ tịch nhấn mạnh, thị trường biến động thì các đơn vị cần phải phân tích đánh giá thị trường để điều chỉnh định hướng thị trường, song song với việc điều chỉnh cơ cấu nhân sự phù hợp, phát huy hết năng lực của mỗi CBNV để tăng khả năng sản xuất và hiệu quả công việc.

Cảm ơn những chia sẻ, đánh giá và kỳ vọng của Chủ tịch HĐQT gửi tới 2 đơn vị trong buổi họp tổng kết, PTGĐ Nguyễn Huy Anh cũng đánh giá cao sự cố gắng của CBNV 2 đơn vị trong năm vừa qua, tuy nhiên PTGĐ yêu cầu lãnh đạo đơn vị cũng như mỗi CBNV cần thay đổi năng động hơn, quyết liệt hơn, thích nghi với sự biến động của thị trường và tiếp cận mở rộng thị trường mới, trau dồi năng lực và kỹ năng chuyên môn xây dựng thương hiệu cá nhân, phát triển đa dạng để đảm bảo được nguồn việc thường xuyên và thu nhập ổn định cho CBNV.

Hội nghị tổng kết diễn ra thành công tốt đẹp. Toàn thể CBNV các đơn vị sẽ tiếp tục sẽ cố gắng phát huy khả năng, trau dồi chuyên môn để thực hiện có hiệu quả các chỉ tiêu kế hoạch đề ra, đảm bảo việc làm thường xuyên cho người lao động, nâng cao năng lực cạnh tranh, duy trì và đạt kết quả công tác cao hơn, góp phần vào sự phát triển bền vững của đơn vị nói riêng và thương hiệu CONINCO nói chung.