2010/08/07 | Hợp tác quốc tế

Lễ ký Biên Bản Ghi nhớ giữa CONINCO và ECO-ENERDIGM-RDZ CORPORATION

Sau một thời gian tìm hiểu kỹ lưỡng, ngày 05/08/2010, tại Trụ sở Công ty Cổ phần Tư vấn Công nghệ, Thiết bị và Kiểm định xây dựng – CONINCO đã diễn ra Lễ ký Biên bản ghi nhớ giữa Công ty CONINCO và ECO-ENERDIGM-RDZ CORPORATION.

Về phía Công ty CONINCO có Chủ tịch HĐQT – Tổng Giám đốc Nguyễn Văn Công, Phó Tổng Giám đốc Nguyễn Đình Đào, Phó Tổng Giám đốc Hà Minh, về phía ECO-ENERDIGM-RDZ CORPORATION có Chủ tịch HĐQT Oh Won-Geun, cùng một số lãnh đạo phòng ban, trung tâm và các chuyên viên Công ty.

Mục đích của Biên bản ghi nhớ này là giới thiệu và quảng bá hệ thống của Eco-Enerdigm - một trong những hệ thống các công trình điều hòa sinh thái bậc nhất sử dụng công nghệ bức xạ nhiệt không gây tiếng ồn, tiết kiệm năng lượng, thân thiện với môi trường và lắp đặt âm trần, tường, sàn tạo nên yếu tố thẩm mỹ cao – cho những dự án tại nước Cộng Hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam đồng thời Eco-Enerdigm cũng sẽ đào tạo các kỹ sư của CONINCO với những công nghệ tiên tiến.

Liên tục tham gia mở rộng thị trường và hợp tác quốc tế với các đối tác lớn, không ngừng trau dồi kiến thức cho nhân viên, dũng cảm áp dụng các công nghệ mới giúp CONINCO đang từng bước khẳng định vị thế của mình trong và ngoài nước.

Một số hình ảnh của Lễ ký Biên bản ghi nhớ:

Chụp ảnh lưu niệm