2010/06/10 | Hoạt động kinh doanh

Lễ ký chính thức Hợp đồng thầu phụ tư vấn hỗ trợ QLDA Trụ sở Bộ Ngoại Giao

Ngày 10/06/2010, tại Hội trường tầng 7 trụ sở Công ty Cổ phần Tư vấn công nghệ. thiết bị và kiểm định xây dựng – CONINCO đã diễn ra lễ ký chính thức hợp đồng thầu phụ tư vấn nước ngoài hỗ trợ quản lý dự án đầu tư xây dựng Trụ sở Bộ Ngoại Giao.

Tham dự lễ ký kết về phía Công ty Tư vấn Thiết kế  xây dựng & quy hoạch Heerim có Ông Rhyon Byung Hwa – Giám đốc dự án và các cán bộ Quản lý dự án của Heerim, về phía Công ty CONINCO có Tổng giám đốc, các Phó tổng giám đốc cùng các cán bộ tư vấn quản lý dự án Trụ sở Bộ Ngoại Giao.

Tại dự án này, CONINCO đã và đang thực hiện các công việc: Tư vấn hỗ trợ thi tuyển lựa chọn nhà thầu thiết kế, Tư vấn phụ trong nước quản lý dự án. Thời gian thực hiện hợp đồng dự kiến là 40 tháng, kể từ ngày ký Hợp đồng.

Dự án xây dựng Trụ sở mới của Bộ Ngoại giao là công trình đặc biệt, đáp ứng các tiêu chí của Trụ sở Bộ Ngoại giao trong thế kỷ 21. Trụ sở mới Bộ Ngoại giao được xây dựng theo kiến trúc dân tộc hiện đại, có công năng phù hợp, đáp ứng yêu cầu công tác đối ngoại của một đất nước gần 100 triệu dân. Đồng thời, đây cũng sẽ là một công trình kiến trúc đẹp của đất nước, của Hà Nội.

Công trình trụ sở mới của Bộ Ngoại giao được lựa chọn kỹ càng từ 23 phương án; Với diện tích giải phóng mặt bằng trên 8ha, trong đó khoảng 7,1ha đất xây dựng công trình trụ sở, với mật độ xây dựng khoảng 22,61%, trụ sở mới của Bộ sẽ là một tổ hợp công trình kiến trúc gồm 1 khối đế và 3 khối nhà: 2 khối hai bên cao 13 tầng, khối ở giữa cao 14 tầng với các hệ thống giao thông gồm đường xe chạy, đường dạo, hè đường, bãi để xe ngoài trời của khách, vườn hoa, cây xanh, thảm cỏ, hồ nước tạo cảnh quan cho công trình, các khu thể thao và các công trình kỹ thuật hạ tầng ngoài nhà...

Đây là một Dự án với cấp công trình đặc biệt, dự án Nhóm A dự kiến hoàn thành vào cuối năm 2012.

Một số hình ảnh của Lễ ký kết:

Ông Rhyon Byung Hwa, Giám đốc Tư vấn hỗ trợ QLDA của Heerim (Hàn Quốc) phát biểu trước Lễ ký

Ông Hà Minh, Phó Tổng giám đốc, thừa Ủy quyền của Tổng Giám đốc và Ông Rhyon Byung Hwa, thay mặt Công ty Heerim ký kết và trao đổi hợp đồng

Các cán bộ dự họp Chụp ảnh Lưu niệm