2018/01/04 | Hợp tác quốc tế

Phó Chủ tịch Nihon Sekkei "xông đất" CONINCO đầu năm 2018

Là một trong những đối tác quốc tế lâu năm và đã hợp tác sâu rộng cùng CONINCO trong nhiều lĩnh vực, sáng ngày 4/1, đại diện tập đoàn NIHON SEKKEI vui mừng nhận lời mời đến thăm và làm việc tại văn phòng mới của CONINCO trong dịp đầu năm 2018.

Tham dự buổi làm việc, về phía CONINCO có TS. Hà Minh – Tổng Giám đốc, TS. Dương Trọng Vĩnh – Giám đốc Trung tâm Hợp tác và Tư vấn quốc tế, bà Đỗ Như Đức – Phó Giám đốc Trung tâm Hợp tác và Tư vấn quốc tế. Về phía NIHON SEKKEI có ông Naoki Tominaga – Phó Chủ tịch Tập đoàn NIHON SEKKEI, ông Nguyễn Duy Phúc – Giám đốc Công ty NIHON SEKKEI Việt Nam.

Thành lập năm 1968, NIHON SEKKEI được biết đến là một trong những tập đoàn tư vấn thiết kế hàng đầu Nhật Bản, tham gia thiết kế nhiều tòa nhà cao tầng chọc trời ở Nhật Bản, các nước ASEAN và trên thế giới. CONINCO và NIHON SEKKEI đã có nhiều cơ hội hợp tác trong các lĩnh vực tư vấn xây dựng khác nhau như: Thẩm tra và Quản lý chất lượng dự án Nhà Quốc hội Việt Nam, Thiết kế Trụ sở Viện Kiểm sát Nhân dân tối cao, Thiết kế Trụ sở Ngân hàng TMCP Quân đội – MB Grand Tower,… Các thiết kế của Liên danh CONINCO - NIHON SEKKEI đạt được nhiều giải thưởng như:

- Giải nhất phương án thiết kế Trụ sở Viện Kiểm sát nhân dân tối cao;
- Giải thưởng cao nhất phương án thiết kế Trụ sở Hội sở chính Ngân hàng TMCP Ngoại thương Vietcombank;
- Giải nhất phương án thiết kế Trụ sở Tập đoàn Viễn thông quân đội Viettel;
- Giải nhất phương án thiết kế Khu hành chính tập trung tỉnh Ninh Thuận,…

Liên danh CONINCO - NIHON SEKKEI luôn phối hợp ăn ý và làm việc với quyết tâm cao nhất là đem lại phương án thiết kế “ánh xạ” được hết ý tưởng của chủ đầu tư; cung cấp những giải pháp tốt nhất về môi trường, tiết kiệm năng lượng và không gian xanh

Buổi làm việc đầu năm diễn ra thành công tốt đẹp, hai bên đã trao đổi và thảo luận rất cởi mở về các dự án đang hợp tác hứa hẹn gặt hái được nhiều thành quả trong tương lai.