2021/03/08 | Tin nội bộ

Phụ nữ CONINCO duyên dáng, rạng rỡ trong tà áo dài Việt Nam

Nhân kỷ niệm 111 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ (8/3/1910 - 8/3/2021), CBNV nữ Công ty Cổ phần Tư vấn công nghệ, thiết bị và Kiểm định xây dựng - CONINCO nhiệt tình hưởng ứng "Tuần lễ áo dài" 1/3/2021 – 8/3/2021 trong sự kiện “Áo dài – Di sản văn hóa Việt Nam” do Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam phát động. Nhìn chị em duyên dáng, thướt tha trong tà áo dài, chúng ta cảm nhận được rõ phụ nữ ngành Xây dựng nói chung và CONINCO nói riêng không hề khô khan với những con số, bản vẽ, xi măng, gạch, đá…

Sự kiện “Tuần lễ mặc áo dài” đã và đang tạo được không khí vui tươi, khí thế trong toàn Công ty. Đây là hoạt động hết sức ý nghĩa, việc hưởng ứng Tuần lễ áo dài Việt Nam của CONINCO không chỉ tôn vinh vẻ đẹp của người phụ nữ Việt Nam mà còn là dịp để khơi dậy niềm tự hào, trách nhiệm giữ gìn và phát huy nét đẹp văn hóa truyền thống đậm đà bản sắc văn dân tộc; đồng thời nhằm tuyên truyền, quảng bá hình ảnh áo dài Việt Nam, tiếp tục khẳng định chủ quyền và tôn vinh giá trị của áo dài Việt Nam trong đời sống xã hội.
 
Hình ảnh chị em thanh lịch, nhã nhặn trong tà áo dài, tự tin chuyên nghiệp khi làm việc, và điệu đà duyên dáng lưu lại những khoảnh khắc đẹp khi giải lao không chỉ để lại ấn tượng đẹp đối với mọi người trong công ty mà còn cả với đối tác khi đến làm việc tại CONINCO.

Dưới đây là một số hình ảnh phụ nữ CONINCO duyên dáng trong tà áo dài chụp ảnh kỷ niệm cùng Ban lãnh đạo Công ty hưởng ứng "Tuần lễ áo dài 2021" do Trung ương Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam phát động.