2011/11/26 | Hợp tác quốc tế

Ra mắt Công ty TNHH MTV Lào

Vào ngày 26 tháng 11 năm 2011, tại đường Dongpalan – Quận Xaysetha, Thủ đô Viêng Chăn nước CHDCND Lào, Lễ ra mắt Công ty TNHH Một thành viên Tư vấn công nghệ, Thiết bị và Kiểm định xây dựng CONINCO LÀO đã diễn ra trong không khí trang trọng.

Đến dự lễ cắt băng ra mắt có Ông Khăm Pheng - Phó Văn phòng Quốc hội Lào, Ông U Đon Phó Giám đốc Sở Giao thông công chính, đại diện Bộ Công thương, các Sở, Ban, Ngành nước CHDCND Lào, các chủ đầu tư Lào cũng như Việt Nam tại Lào.

Công ty Cổ phần Tư vấn công nghệ, Thiết bị và Kiểm định xây dựng – CONINCO là một doanh nghiệp tư vấn đầu tư và xây dựng lớn, hoạt động đa lĩnh vực, đa ngành nghề trong phạm vi cả nước và hợp tác kinh doanh hiệu quả với nhiều Công ty và tập đoàn kinh tế lớn trên thế giới với nhiều phần thưởng cao quý được Đảng và Nhà nước trao tặng. Văn phòng CONINCO đã có mặt tại Lào cách đây đã hơn 6 năm với tư cách là đơn vị tư vấn giám sát xây dựng cho các dự án ODA của chính phủ Việt Nam cho Cộng hòa dân chủ nhân dân Lào.

Cùng với công cuộc xây dựng và phát triển đất nước, Cộng hòa dân chủ nhân dân Lào đang từng bước thay đổi diện mạo, mở rộng thị trường, hợp tác với các đối tác quốc tế trên nhiều lĩnh vực. Xã hội phát triển đòi hỏi sự đi đôi với các công trình xây dựng. Vì vậy, Công ty TNHH MTV Tư vấn Công nghệ, Thiết bị và Kiểm định xây dựng CONINCO LÀO ra đời với mục đích mang lại những công trình xây dựng hiệu quả, chất lượng và tuân thủ luật về đầu tư và quản lý xây dựng của nước sở tại cũng như đóng góp vào sự phát triển của đất nước Lào đồng thời thắt chặt tình đoàn kết hữu nghị giữa 2 nước.

Nghi thức cắt băng Lễ ra mắt Công ty TNHH MTV CONINCO Lào

Buổi lễ diễn ra thành công tốt đẹp. Hy vọng, Công ty CONINCO LÀO sẽ gặt hái được nhiều thành công.