2012/02/14 | Hợp tác quốc tế

Tập đoàn Bê tông GEOSTR (Nhật Bản) Đến thăm và làm việc với CONINCO

Chiều ngày 14 tháng 2 năm 2012, Tập đoàn bê tong GEOSTR (Nhật Bản) đã có chuyến thăm và làm việc tại Trụ sở Công ty Cổ phần Tư vấn công nghệ, thiết bị và Kiểm định xây dựng – CONINCO.

Tham dự buổi làm việc về phía CONINCO có Chủ tịch HĐQT kiêm TGĐ Nguyễn Văn Công, PTGĐ Hà Minh, PTGĐ Nguyễn Lương Bình, Ông Nguyễn Huy Quang - GĐ Trung tâm Thí nghiệm và kiểm định cùng cán bộ Trung tâm Hợp tác Quốc tế; về phía GEOSTR có Ông Minori Kuriyama – Phó Chủ tịch HĐQT, Ông Shinichi Takeda – Giám đốc phòng sản xuất và công nghệ xây dựng, Ông Seiichi Hasegawa – Trưởng phòng Quan hệ Quốc tế, Ông Hideki Tanaka – Trưởng phòng kỹ thuật.

Nhật Bản là quốc gia dẫn đầu thế giới trong các lĩnh vực về nghiên cứu khoa học, công nghệ máy móc. Các sản phẩm của Nhật Bản đều mang tính công nghệ cao, chuẩn xác, thân thiện với môi trường hướng tới tương lai bền vững.

Tập đoàn bê tông GEOSTR là tập đoàn bê tông lớn nhất Nhật Bản với 4 nhà máy sản xuất bê tông, 1 nhà máy sản xuất thép chiếm tới 50% thị phần của Nhật Bản. Với công nghệ sản xuất bê tông đúc sẵn và lắp ghép cấu kiện chuẩn xác, GEOSTR đã tham gia sản xuất, thiết kế và thi công các hạng mục cầu ngầm, đường băng sân bay, ống thoát khí… tạo nên diện mạo mới cho đô thị Nhật Bản.

Tại buổi làm việc, Tập đoàn bê tông GEOSTR đã có buổi thuyết trình về công nghệ bê tông của mình bằng các ví dụ minh họa hết sức thuyết phục. GEOSTR bày tỏ mong muốn được hợp tác với các đối tác Việt Nam và tin tưởng vào sự hiểu biết thị trường Việt Nam của CONINCO. CONINCO cũng bày tỏ sự ngưỡng mộ của mình với sản phẩm bê tông công nghệ cao của tập đoàn đồng thời gợi mở các hướng hợp tác trong tương lai.

Buổi làm việc diễn ra thành công tốt đẹp và hứa hẹn sẽ có nhiều liên kết giữa hai công ty trong tương lai. Ngoài việc mở rông thị trường trong nước, CONINCO cũng nỗ lực không ngừng để hợp tác với các đối tác có tên tuổi trên thế giới. Và cho đến nay, với những thành quả đã đạt được, chúng ta có thể khẳng định đó là một bước đi đúng đắn.