2012/04/17 | Hợp tác quốc tế

Tập doàn Egis (Pháp) đến thăm và làm việc tại CONINCO

Chiều ngày 17 tháng 4 năm 2012, Tập đoàn Egis (Pháp) đã đến thăm và làm việc tại Công ty Cổ phần Tư vấn công nghệ, Thiết bị và Kiểm định xây dựng – CONINCO. 

Tiếp đón Tập đoàn Egis có Ông Nguyễn Văn Công – Chủ tịch HĐQT kiêm TGĐ, Ông Hà Minh – PTGĐ phụ trách Hợp tác Quốc tế, Ông Nguyễn Lương Bình – PTGĐ, Ông Lê Thanh Minh – Trưởng Phòng Thị trường, Bà Lương Thị Ngọc Huyền – Phó trưởng Phòng Quản lý kỹ thuật. Tham gia buổi làm việc về phía Egis có Ông Jean-Pierre Dominguez – GĐ phát triển kinh doanh, Ông Phạm Thái Sơn – GĐ điều hành Phát triển kinh doanh Văn phòng đại diện của Egis tại Việt Nam, Ông Nguyễn Ngọc Thành – Trưởng Văn phòng đại diện của Egis tại Việt Nam.

CONINCO vốn có nhiều dự án hợp tác với Pháp trong lĩnh vực đào tạo, chuyển giao công nghệ với nhiều kỹ sư học tập, nghiên cứu, bảo vệ luận văn Thạc sĩ, Tiến sĩ tại Pháp.

Egis là tập đoàn tư vấn, xây dựng hàng đầu của Pháp với 12.000 nhân viên. Egis có mặt ở hơn 100 quốc gia, riêng ở Pháp có tới 50 văn phòng. Với hơn 50 năm kinh nghiệm trong việc cung cấp dịch vụ tư vấn, xây dựng các dự án trọng điểm được cấp vốn từ các cơ quan tài trợ quốc tế (Liên minh Châu Âu, Ngân hàng thế giới World Bank), Egis đã tham gia quản lý dự án, hỗ trợ vận hành bệnh viện, sân bay, trường đại học, sân vận động lớn, nhỏ. Cùng với các Công ty con, Egis đanh quản lý 950km đường ô tô ở Châu Âu và khu vực Châu Á Thái Bình Dương.

Buổi làm việc diễn ra trong không khí cởi mở, thân thiện hứa hẹn nhiều cơ hội hợp tác trong tương lai.

Việc một tập đoàn lớn và có uy tín như Egis đến làm việc với mong muốn hợp tác với CONINCO đã dần khẳng định vị thế, uy tín của CONINCO trên trường Quốc tế.