2012/02/14 | Hợp tác quốc tế

Tập doàn Keangnam Hàn Quốc Đến thăm và làm việc với CONINCO

Sáng ngày 14 tháng 2 năm 2012, Tập đoàn Keangnam Hàn Quốc đã có chuyến thăm và làm việc tại Trụ sở Công ty Cổ phần Tư vấn công nghệ, Thiết bị và Kiểm định xây dựng – CONINCO.

Tham dự buổi làm việc về phía CONINCO có Chủ tịch HĐQT kiêm TGĐ Nguyễn Văn Công, PTGĐ Hà Minh, Trưởng phòng Thị trường Lê Thanh Minh cùng cán bộ Trung tâm Hợp tác Quốc tế; về phía Keangnam có Ông Ha Jong-Suk – Chủ tịch Keangnam-Viana và Ông Trương Văn Hùng – Kỹ sư trưởng Văn phòng đại diện tại Việt Nam.

Tại Việt Nam, Keangnam trở thành tên tuổi được nhiều người biết đến bởi các dự án đầu tư quy mô lớn mà nổi lên là dự án Hanoi Landmark Tower. Tính tới thời điểm hiện tại, đây là tòa tháp cao nhất Việt Nam và xếp thứ 5 thế giới về quy mô. Tòa tháp là một khu phức hợp khách sạn-văn phòng-căn hộ-trung tâm thương mại cao 72 tầng với diện tích sàn của khu tháp lên tới 578.957 m².

CONINCO đã thực hiện dịch vụ giám sát phần ngầm cho tháp Keangnam. Phía Keangnam bày tỏ sự hài lòng với cách làm việc và hiệu quả công việc CONINCO đã đem lại đồng thời mong muốn có cơ hội tiếp tục hợp tác với CONINCO trong tương lai.

CONINCO cũng bày tỏ thiện chí và hai bên đã cùng nhau thảo luận các hướng hợp tác khả thi trong tương lai.

Từ trái qua phải: Ông Trương Văn Hùng, Ông Lê Thanh Minh, Ông Ha Jong-Suk, Ông Nguyễn Văn Công, Ông Hà Minh

 
Buổi làm việc diễn ra thân thiện, cởi mở và đạt được mục đích của hai bên. Liên tục mở rộng quan hệ với đối tác nước ngoài và đặc biệt có quan hệ tốt với các đối tác Hàn Quốc trong những năm qua, CONINCO đã trở thành đối tác được các nhà đầu tư Hàn Quốc quan tâm và tin tưởng.