2021/01/04 | Tin nội bộ

Tổng Giám đốc Hà Minh chủ trì hội nghị tổng kết năm 2020 và kế hoạch phát triển năm 2021 khối đơn vị sản xuất do Tổng Giám đốc phụ trách

Sáng ngày 04 tháng 01 năm 2020, Tổng Giám đốc TS. Hà Minh đã chủ trì hội nghị kiểm điểm công tác năm 2020 và kế hoạch phát triển năm 2021 của Trung tâm Hợp tác và tư vấn quốc tế (T.3C), Trung tâm chuyển giao công nghệ xây dựng và môi trường (T.MT).

Tham dự hội nghị có đại diện Văn phòng Hội đồng quản trị và Phòng Kinh doanh Công ty, Giám đốc, Phó Giám đốc cùng CBNV các đơn vị T.3C, T.MT. Hội nghị đã nghe báo cáo, thảo luận kết quả sản xuất kinh doanh năm 2020, rút ra những bài học kinh nghiệm nhằm định hướng kế hoạch sản xuất năm 2021, phát huy thế mạnh, khắc phục những điểm còn thiếu sót để hoàn thành xuất sắc hơn nữa kế hoạch đặt ra.
 
Năm 2020 được đánh giá là một năm khủng hoảng của nền kinh tế thế giới nói chung và kinh tế Việt Nam nói riêng do đại dịch COVID kéo dài làm ảnh hưởng nặng nề đến kim ngạch tăng trưởng của tất cả các lĩnh vực trong đó có ngành Xây dựng, công tác phát triển thị trường và công tác triển khai công việc hiện trường tại các dự án gặp nhiều khó khăn. Mặc dù vậy, với uy tín thương hiệu, định hướng, quan tâm của Ban lãnh đạo Công ty và sự chỉ đạo sát sao của Tổng Giám đốc kết hợp với hệ thống quản lý chặt chẽ, chuyên nghiệp cũng như sự nỗ lực cố gắng vượt qua mọi thử thách, khó khăn của tập thể CBNV, 02 đơn vị T.3C và T.MT đã xuất sắc hoàn thành vượt kế hoạch 2020, duy trì vị trí top đầu trong hệ thống CONINCO đánh dấu sự trưởng thành vượt bậc trong công tác sản xuất kinh doanh. 

Toàn cảnh hội nghị
Toàn cảnh hội nghị

Báo cáo đã chỉ rõ, để đạt được kết quả khả quan và là điểm sáng trong thời kỳ kinh tế đầy biến động như năm 2020, lãnh đạo đơn vị đã duy trì thị trường truyền thống với các đối tác là công ty, tập đoàn kinh tế lớn trong, ngoài nước đồng thời không ngừng mở rộng phát triển các thị trường mới và tạo dựng được uy tín bởi sự thành công của rất nhiều dự án lớn như: Trụ sở MB TOWER, khách sạn 5 sao Nikko Hải Phòng, dự án TMS Luxury Hotel, dự án Trường phổ thông quốc tế liên cấp Gateway Tây Hồ Tây… với vai trò là Tư vấn Quản lý dự án, Tư vấn thiết kế, Tư vấn thẩm tra và Tư vấn giám sát.

Bên cạnh đó, nhận thức được tầm quan trọng của việc trau dồi chuyên môn cũng như trình độ ngoại ngữ nên trong năm 2020 các cán bộ trong đơn vị đã tham gia thực hiện các đề tài nghiên cứu khoa học cũng như các khóa học đào tạo để phát triển năng lực bản thân, xây dựng thương hiệu cá nhân, tăng khả năng cạnh tranh trên thị trường ngày càng khốc liệt và khó khăn như hiện nay nhằm nâng cao uy tín cũng như thương hiệu tập thể.

Nhận định năm 2021 tiếp tục là một năm khó khăn, các đơn vị sẽ tiếp tục đẩy mạnh phát triển và mở rộng thị trường, phát huy thế mạnh, tăng cường trau dồi năng lực, kinh nghiệm để thực hiện tốt công tác sản xuất kinh doanh, mang lại sự hài lòng cho khách hàng, đối tác và chủ đầu tư, đưa doanh thu đạt và vượt kế hoạch đặt ra.

Bà Hồ Thị Hà – Đại diện Văn phòng Hội đồng quản trị phát biểu tại Hội nghị
Bà Hồ Thị Hà – Đại diện Văn phòng Hội đồng quản trị phát biểu tại Hội nghị

Cũng tại Hội nghị, đại diện Văn phòng Hội đồng quản trị và Phòng Kinh doanh chúc mừng thành quả đáng tự hào của 02 đơn vị do Tổng Giám đốc phụ trách đã đạt được trong một năm đầy khó khăn như 2020. Sự tin tưởng của khách hàng là nền tảng cho sự phát triển lâu dài của 02 đơn vị nói riêng và của CONINCO nói chung. Chúc 02 đơn vị tiếp tục duy trì sự năng động, nhiệt huyết và nhiều sức khỏe để mang lại sự thành công và phát triển bền vững.

Phát biểu chỉ đạo hội nghị, Tổng Giám đốc đánh giá cao và biểu dương các đơn vị năm qua đã không ngại khó, nỗ lực vượt qua thử thách mang lại những kết quả cao trong hoạt động sản xuất kinh doanh. Mặc dù kinh tế gặp rất nhiều khó khăn nhưng với sự đồng lòng của ban lãnh đạo và CBNV công ty đã tạo nên sức mạnh đoàn kết, khẳng định năng lực, bản lĩnh CONINCO trong mọi hoàn cảnh sẽ luôn phát triển và phát triển. Tổng Giám đốc cũng nhấn mạnh mỗi cá nhân có quyền được tự hào vì đã góp phần vào sự phát triển của đơn vị nói riêng và sự thành công của Công ty nói chung. Qua đó, Tổng Giám đốc yêu cầu, mỗi CBNV trong mọi hoạt động của mình phải tuân thủ pháp luật, làm việc với tinh thần trách nhiệm cao, luôn đặt chất lượng lên hàng đầu để đưa thương hiệu CONINCO lan tỏa trong cộng đồng. Đặc biệt, Tổng Giám đốc hi vọng, CONINCO sẽ luôn là một môi trường làm việc thân thiện, đoàn kết, là ngôi nhà thứ 2 của mỗi CBNV, là nơi để mỗi người phát huy được năng lực bản thân góp phần lan tỏa sức mạnh tập thể CONINCO. 

TS. Hà Minh – Tổng Giám đốc (giữa) chỉ đạo hội nghị
TS. Hà Minh – Tổng Giám đốc (giữa) chỉ đạo hội nghị

Tổng Giám đốc tin tưởng năm 2021 bước sang thập kỷ mới, các đơn vị sẽ đoàn kết hơn nữa, quyết tâm hơn nữa để hoàn thành vượt mức kế hoạch đặt ra, làm bản lề cho những bước tiến tiếp theo trong sự phát triển bền vững. Chúc toàn thể CBNV một năm mới an khang và hạnh phúc. 

Hội nghị diễn ra thành công tốt đẹp. Hy vọng với những định hướng và chỉ đạo rõ ràng của Tổng Giám đốc, CBNV các đơn vị sẽ tiếp tục nỗ lực để các hoạt động trong năm 2021 đạt hiệu quả tốt hơn, góp phần vào sự phát triển bền vững của đơn vị, khẳng định vị thế ngày càng vững mạnh của CONINCO trên thị trường trong nước và đưa thương hiệu CONINCO vươn ra thị trường khu vực và thế giới.