2022/01/20 | Hợp tác quốc tế

Tổng Giám đốc Sika Việt Nam đến và làm việc tại CONINCO

Nhân dịp năm mới 2022, Tổng Giám đốc Sika Việt Nam ông Jacobo Perez Polaino và Giám đốc khu vực miền Bắc ông Phạm Huy Cường đã sang thăm và làm việc tại CONINCO. Đón tiếp lãnh đạo Sika Việt Nam có TS. Hà Minh – Tổng Giám đốc; KTS. Đỗ Như Đức – Giám đốc Trung tâm Hợp tác và Tư vấn quốc tế, ThS. Ngô Thanh Hà – Phó Trưởng phòng Kinh doanh.

Sika Việt Nam là công ty vốn 100% Thuỵ Sĩ, trực thuộc Tập đoàn Sika AG (thành lập năm 1910), hiện là một trong những công ty tiên phong trong lĩnh vực hóa chất xây dựng trên thế giới. Sika Việt Nam chuyên sản xuất và cung cấp sản phẩm, giải pháp cho hầu hết các ứng dụng trong xây dựng và công nghiệp. Tổng Giám đốc Sika Việt Nam ông Jacobo Perez Polaino chia sẻ, ông biết đến CONINCO là một công ty có vị thế hàng đầu trong lĩnh vực xây dựng, hợp tác thành công với rất nhiều đối tác trên thế giới trong việc tạo dựng nên những công trình đẳng cấp, hiện đại. Bởi vậy, Sika mong muốn hợp tác với CONINCO để triển khai thực hiện và phát triển những dự án với những giải pháp sáng tạo đem lại giá trị bền vững, nâng cao chất lượng công trình tại Việt Nam. Đặc biệt, phát triển bền vững cũng là mục tiêu chiến lược mà CONINCO và Sika hướng tới nên ông hy vọng, Sika và CONINCO sẽ có mối quan hệ hợp tác tốt đẹp lâu dài.

Đáp lại mong muốn của đối tác, Tổng Giám đốc TS. Hà Minh chia sẻ, để nâng cao chất lượng các dịch vụ cung cấp, CONINCO luôn giữ tinh thần sẵn sàng mở rộng quan hệ, đón nhận các cơ hội hợp tác kinh doanh từ các khách hàng trong và ngoài nước vì mục tiêu phát triển bền vững góp phần kiến tạo nên những công trình đằng cấp và chất lượng. Tổng Giám đốc cũng nhận định, với hơn 100 năm kinh nghiệm và gần 30 năm hoạt động tại Việt Nam, Sika là thương hiệu lớn, ghi dấu ấn bởi chất lượng sản phẩm và dịch vụ cung cấp cho các công trình trọng điểm. Tổng giám đốc tin tưởng sự kết hợp giữa Sika và CONINCO sẽ tạo nên những công trình đẳng cấp, chất lượng.

Buổi làm việc kết thúc tốt đẹp, Tổng Giám đốc Sika Việt Nam ông Jacobo Perez Polaino gửi lời chúc mừng năm mới tới CONINCO. Lãnh đạo hai bên hi vọng trong thời gian tới CONINCO và Sika Việt Nam sẽ có một sự hợp tác hiệu quả, bền vững, mang đến những công trình trường tồn cùng thời gian.

Hoa Lữ