Lễ ký Biên bản ghi nhớ hợp tác giữa CONINCO và DINVAI Việt Nam


Ngày 30 tháng 11 năm 2020, tại trụ sở Bộ Xây dựng đã diễn ra Lễ ký kết Biên bản Thỏa thuận hợp tác giữa Công ty cổ phần Tư vấn công nghệ và Kiểm định xây dựng – CONINCO và Công ty TNHH DINVAI Việt Nam trước sự chứng kiến của Bộ trưởng Bộ Xây dựng Phạm Hồng Hà và Đại sứ đặc mệnh toàn quyền Cuba tại Việt Nam bà Lianys Torres Rivera.

Xem thêm  
Chủ tịch HĐQT CONINCO - Ông Nguyễn Văn Công và Ông Manuel Tomas Fernandez Jimenez – Giám Đốc công ty DINVAI Việt Nam thực hiện ký kết Biên bản ghi nhớ Hợp tác

Tin hợp tác quốc tế

Để mở rộng đa dạng lĩnh vực hợp tác với các đối tác nước ngoài nhằm nâng cao chất lượng các dịch vụ cung cấp, Tổng Giám đốc CONINCO TS. Hà Minh đã có buổi làm việc với đại diện lãnh đạo Tập đoàn OGAWA DENKI tại trụ sở CONINCO TOWER.

PADECO (Nhật Bản) là một trong những đối tác có mối quan hệ hợp tác lâu dài và ngày càng phát triển của CONINCO. Trong những ngày đầu xuân Tân Sửu 2021, để duy trì triển khai thực hiện dự án Trung tâm Vũ trụ Việt Nam tại Hòa Lạc trong bối cảnh dịch Covid – 19 bùng phát trở lại tại Việt Nam và diễn biến phức tạp trên thế giới, CONINCO và PADECO đã có buổi họp trực tuyến khởi động dự án. Hi vọng sự hợp tác giữa hai bên sẽ mang lại thành công cho dự án.  

MAEDA Group là đối tác thân thiết của CONINCO, trong những năm vừa qua, hai bên đã tăng cường trao đổi nhằm xây dựng các chiến lược phát triển. Để thúc đẩy hiệu quả hợp tác và mang lại thành công cho những dự án trong tương lai, sang năm mới 2021 CONINCO và MAEDA đã có buổi làm việc trao đổi về định hướng chiến lược phát triển các dự án quốc tế và hợp tác nâng cao chất lượng nguồn nhân lực của hai bên thời gian tới.

Sự thành công của hợp tác quốc tế ở các lĩnh vực với nhiều nước trên thế giới đã và đang góp phần đưa thương hiệu CONINCO vươn xa tầm khu vực. Trong những năm gần đây, rất nhiều các công ty, tập đoàn ở các nước trong khu vực châu Á đã tìm đến CONINCO để tìm kiếm những cơ hội hợp tác trong tương lai. Những ngày đầu năm 2021, lãnh đạo Công ty Façade Concept Design (FCD) đã có buổi làm việc với CONINCO tại trụ sở CONINCO TOWER.

Trong vận hội mới của kỷ nguyên công nghệ, của hội nhập toàn diện cho toàn xã hội, hoạt động hợp tác quốc tế (HTQT) được xem là hoạt động chiến lược và đã có những đóng góp quan trọng cho quá trình phát triển của CONINCO. Trong những năm gần đây, hoạt động HTQT của CONINCO phát triển đa dạng, hiệu quả với nhiều hoạt động phong phú cùng các doanh nghiệp đến từ hơn 50 nước trên thế giới, đặc biệt CONINCO nhận được nhiều sự quan tâm của các tập đoàn Nhật Bản, tạo được ấn tượng cho các đối tác nước ngoài bởi sự chuyên nghiệp, năng lực và tận tâm. Bởi vậy, trong năm mới 2021, rất nhiều các tập đoàn, doanh nghiệp Nhật Bản đã sang thăm và làm việc tại CONINCO nhằm mở rộng quan hệ đối tác chiến lược cũng như tìm hiểu cơ hội hợp tác giữa các bên. Công ty Plantec Architects cũng vậy, cuối tháng 01/2021, Chủ tịch Công ty TNHH Plantec Architects, Giám đốc khu vực Đông Nam Á ông Hiroyuki Tsurumi đã có buổi làm việc tại CONINCO. 

Nhân dịp năm mới 2021, sáng 19/1, lãnh đạo mới nhận nhiệm vụ của tập đoàn SHIMIZU Nhật Bản tại Việt Nam ông Toru Sasaki - Tổng Giám đốc Công ty TNHH SHIMIZU Việt Nam và ông Masanobu Suzuki - Giám đốc khu vực phụ trách hoạt động phát triển kinh doanh quốc tế đã sang thăm và làm việc tại CONINCO. Đón tiếp lãnh đạo SHIMIZU có TS. Hà Minh – Tổng Giám đốc, ThS. Đậu Thị Thu Đan – Phó Trưởng phòng Kinh doanh. 

Trang