Lễ Ký thỏa thuận hợp tác bổ sung, nâng cấp quan hệ đối tác chiến lược toàn diện giữa CONINCO và AZUSA Sekkei (Nhật Bản)


Ngày 09 tháng 02 năm 2023, Công ty cổ phần Tư vấn công nghệ, thiết bị và kiểm định xây dựng – CONINCO và Công ty TNHH AZUSA Sekkei (Nhật Bản) đã ký kết Thỏa thuận hợp tác bổ sung lần 1 cho Biên bản ghi nhớ năm 2016 để mở rộng lĩnh vực kinh doanh hợp tác giữa 2 bên ngoài các lĩnh vực y tế, thể thao, hàng không và tăng cường mối quan hệ hợp tác song phương. 

Xem thêm  

Tin hợp tác quốc tế

Chiều ngày 18/05/2023, Phó Tổng Giám đốc Lê Nguyên Giáp đã có buổi làm việc với ông Shi Zi Gang – Tổng Giám đốc Công ty TNHH địa kỹ thuật công trình Kim Chỉ Nam (Trung Quốc), Trưởng Văn phòng đại diện tại Việt Nam và cộng sự tại trụ sở CONINCO. 

Sự thành công của hợp tác quốc tế ở các lĩnh vực với nhiều nước trên thế giới đã và đang góp phần đưa thương hiệu CONINCO vươn xa tầm khu vực. Để nâng cao vị thế, thương hiệu cũng như mở rộng thị trường, cuối tháng 3/2023, đại diện công ty MINCONSULT (Malaysia) ông Ir.S.Arul Raj – Phó Tổng Giám đốc bộ phận đường sắt kiêm Trưởng đại diện tại Lào và các nước Đông Nam Á đã đến và làm việc tại CONINCO với mong muốn tìm kiếm cơ hội hợp tác trong các lĩnh vực giao thông, hạ tầng kỹ thuật…. Buổi làm việc có sự tham dự của Phó Tổng Giám đốc Nguyễn Đắc Phương và đại diện Phòng Kinh doanh. 

Nhằm tăng cường mối quan hệ hợp tác nhiều năm giữa SAMYANG và CONINCO, sáng ngày 30 tháng 3 năm 2023, Chủ tịch Tập đoàn Samyang System Group (SAMYANG), ông Chang-Duck Yang cùng cố vấn pháp lý ông Kim Dong-Kuk Kim đã có chuyến thăm và làm việc tại Công ty cổ phần Tư vấn công nghệ, thiết bị và kiểm định xây dựng – CONINCO.

Đoàn Bộ Xây dựng Cuba chụp ảnh kỷ niệm cùng CONINCO

Sáng ngày 28/03/2023, tại trụ sở CONINCO Tower, Công ty cổ phần Tư vấn công nghệ, thiết bị và kiểm định xây dựng – CONINCO có buổi tiếp đón và làm việc với Bộ trưởng Bộ Xây dựng Cuba René Antonio Mesa Villafaña. 

Là một trong những đối tác quốc tế lâu năm và đã hợp tác sâu rộng cùng CONINCO trong nhiều lĩnh vực, sáng ngày 09/02, đại diện tập đoàn NIHON Sekkei đã đến thăm và làm việc với CONINCO nhân dịp đầu xuân Qúy Mão 2023.

Nhân dịp năm mới 2023, đại diện Công ty AZUSA SEKKEI ông Muramoto Kazuhiko – Phụ trách Thiết kế kiến trúc, Giám đốc dự án, ông Phạm Hải Hà - Giám đốc nhóm quốc tế, Ban Kiến trúc và đại diện Công ty Oriental Consultants Global (OCG) ông Ishikawa Shohei – Giám đốc dự án đã sang thăm và làm việc tại CONINCO. Đón tiếp đối tác có ông Phan Ngọc Cương – UV HĐQT, Tổng Giám đốc; ông Lê Thanh Minh – Phó TGĐ, Chánh Văn phòng HĐQT; bà Phạm Thùy Linh – Trưởng phòng Phòng Kinh doanh.

Trang