CONINCO - Sôi nổi Giải chạy VC-Group-Run 2022

VC-Group-Run 2022 là sự kiện đánh dấu lần đầu tiên Tổ hợp Tư vấn xây dựng Việt Nam (VC Group) tổ chức giải chạy nhằm mục đích khích lệ, động viên tinh thần thể thao của CBNV, hình thành thói quen rèn luyện, nâng cao sức khỏe thể chất, tăng cường sức đề kháng của mỗi cá nhân đồng thời tạo sân chơi giao lưu lành mạnh, tăng sự đoàn kết trong tổ hợp VC Group. Ngay từ những ngày đầu phát động, giải đấu đã thu hút sự chú ý và tham gia của Ban lãnh đạo và người lao động của các công ty tư vấn xây dựng thuộc tổ hợp VC Group. 6h30 sáng 18/6/2022, hơn 500 vận động viên đã có mặt tại Làng Văn hóa các dân tộc Việt Nam để tham gia giải với các nội dung: chạy cự ly 2km, 5km, 10km và kéo co nam, kéo co nam nữ. Công ty Cổ phần Tư vấn công nghệ thiết bị và Kiểm định xây dựng – CONINCO với tinh thần “Làm hết mình, chơi nhiệt tình” đã hoàn thành giải đấu xuất sắc góp phần mang đến một mùa giải đầy hứng khởi, để lại ấn tượng là hình ảnh một CONINCO đoàn kết – chiến thắng.

Vui Tết thiếu nhi 1/6 cùng con cháu CBNV CONINCO

Với mong muốn mang đến cho các cháu một ngày quốc tế thiếu nhi 1/6 tràn ngập niềm vui và tiếng cười đồng thời cũng là sợi dây gắn kết các thành viên trong đại gia đình CONINCO. Được sự quan tâm và ủng hộ của Ban lãnh đạo, Công đoàn và Đoàn thanh niên CONINCO đã tổ chức Chương trình Vui Tết thiếu nhi 2022 cho các cháu là con em cán bộ nhân viên trong toàn Công ty.

CONINCO - Tiếp tục hoàn thiện bộ máy quản lý, đẩy mạnh hoạt động sản xuất, nâng cao hiệu quả kinh doanh

Tiếp tục thực hiện chiến lược tái cơ cấu, cải cách nguồn lực để phù hợp với yêu cầu quản lý trong nhiệm kỳ 2022-2027, sáng 20/05/2022, tại hội trường tầng 11 tòa nhà CONINCO TOWER, Công ty Cổ phần Tư vấn công nghệ, thiết bị và kiểm định xây dựng – CONINCO đã tổ chức họp Ban Tổng Giám đốc mở rộng, công bố các quyết định bổ nhiệm nhằm hoàn thiện bộ máy quản lý, đẩy mạnh hoạt động sản xuất, nâng cao hiệu quả kinh doanh với sự tham dự của Ban Tổng Giám đốc, lãnh đạo các phòng quản lý.

Báo cáo bảo vệ quá trình tập sự của cán bộ, kỹ sư trẻ CONINCO

Thực hiện chiến lược xây dựng đội ngũ nhân sự kế cận có năng lực và lòng yêu nghề, trong những năm qua, CONINCO liên tục tuyển dụng sinh viên tốt nghiệp các trường Đại học trong và ngoài nước có trình độ chuyên môn xây dựng đến và làm việc tại CONINCO nhằm tìm kiếm và bồi dưỡng, nâng cao chất lượng nguồn nhân lực đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của nền kinh tế thị trường. Sáng ngày 14/05/2022, 09 kỹ sư/kiến trúc sư đã có buổi bảo vệ quá trình tập sự thành công trước Ban Tổng Giám đốc, lãnh đạo các phòng ban và đơn vị sau gần 1 năm làm việc tại CONINCO.

Ban chấp hành Đoàn Thanh niên CONINCO họp phiên thứ nhất bầu Ban Thường vụ, Bí thư, Phó Bí thư nhiệm kỳ 2022 - 2027

Sáng 12 tháng 05 năm 2022, Ban chấp hành Đoàn Thanh niên Công ty Cổ phần Tư vấn công nghệ, thiết bị và Kiểm định xây dựng – CONINCO nhiệm kỳ 2022 – 2027 đã tổ chức họp phiên thứ nhất bầu Ban thường vụ, Bí thư, Phó Bí thư Đoàn Thanh niên với sự tham dự và chỉ đạo của đồng chí Hoàng Hà – Ủy viên BCH Đảng ủy Công ty, Nguyên Bí thư ĐTN nhiệm kỳ 2015-2022.

Công đoàn CONINCO phát động phong trào hưởng ứng "Tháng an toàn, vệ sinh lao động và tháng công nhân" năm 2022, chiến dịch “Những giọt máu hồng hè 2022” & “Hành trình đỏ” lần thứ X

Sáng ngày 11/05/2022, Công đoàn Công ty CONINCO đã tổ chức hội nghị phát động phong trào hưởng ứng “Tháng an toàn, vệ sinh lao động và tháng công nhân” năm 2022 và chiến dịch “Những giọt máu hồng hè 2022” & “Hành trình đỏ” lần thứ X nhằm đẩy mạnh công tác hiến máu tình nguyện giai đoạn thích ứng, linh hoạt, kiểm soát hiệu quả dịch Covid-19 với mục tiêu cao nhất là chăm lo, bảo vệ sức khỏe người lao động, an sinh cho người lao động, vì sự phát triển bền vững của doanh nghiệp và xã hội. Hội nghị có sự tham dự của BCH công đoàn, Ban kiểm tra công đoàn và Tổ trưởng các công đoàn trực thuộc công đoàn Công ty CONINCO.

CONINCO tổ chức Họp giao ban sản xuất tháng 5

Ngày 09/05/2022, tại hội trường tầng 11 tòa nhà CONINCO TOWER, Công ty Cổ phần Tư vấn công nghệ, thiết bị và kiểm định xây dựng - CONINCO tổ chức buổi họp giao ban sản xuất kinh doanh tháng 5 năm 2022 dưới sự chủ trì của Tổng Giám đốc Phan Ngọc Cương. Tham dự cuộc họp có Hội đồng quản trị, Ban Tổng Giám đốc cùng lãnh đạo các phòng ban, đơn vị trực thuộc công ty. 

CONINCO tham dự Lễ khánh thành điểm trường Cà Là Pá 1 – Mường Nhé – Điện Biên

Ngày 04/05/2022, đoàn thiện nguyện CONINCO bao gồm Th.S Đỗ Thị Ngọc Châu và Th.S Ngô Thanh Hà - Phó Trưởng phòng Kinh doanh và CBNV CONINCO cùng đoàn thiện nguyện của Công ty TNHH TOTO Việt Nam, Giáo hội Phật Giáo Việt Nam, cục Hải quan Hà Nội và các nhà hảo tâm đã tham dự lễ khánh thành điểm trường Cà Là Pá 1 thuộc Trường PTDTBT Tiểu học Leng Su Sìn (Mường Nhé, Điện Biên) và trao tặng những suất quà ý nghĩa tới các em học sinh tại điểm trường.

CONINCO công bố Nghị quyết của Hội đồng Quản trị về việc bầu Tổng Giám đốc nhiệm kỳ 2022-2027

Sáng ngày 04/05/2022, Công ty Cổ phần Tư vấn công nghệ, thiết bị và Kiểm định xây dựng - CONINCO đã tổ chức Hội nghị công bố Nghị quyết của Hội đồng Quản trị sau khi kết thúc cuộc họp HĐQT phiên 3/2022 (phiên thứ 2 nhiệm kỳ 2022-2027) diễn ra cùng ngày. Theo đó, HĐQT đã bỏ phiếu thông qua bầu ông Phan Ngọc Cương - Ủy viên HĐQT, Phó Tổng Giám đốc giữ chức vụ Tổng Giám đốc nhiệm kỳ 2022-2027.

CONINCO tổ chức thành công Đại hội Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh lần thứ XI, nhiệm kỳ 2022-2027

Sáng 27 tháng 04 năm 2022, tại Hội trường lớn trụ sở CONINO Tower đã diễn ra Đại hội đại biểu Đoàn Thanh niên Công ty Cổ phần Tư vấn công nghệ, thiết bị và Kiểm định xây dựng – CONINCO lần thứ XI (nhiệm kỳ 2022 – 2027). Đây là đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng trong toàn Đoàn, với chủ đề: “Tuổi trẻ CONINCO thi đua lao động, học tập, xây dựng văn hóa Công ty; củng cố tổ chức Đoàn vững mạnh; tích cực tham gia xây dựng Đảng và chính quyền, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị của Công ty và ngành Xây dựng”.

Trang