CONINCO – NIHON SEKKEI: Tăng cường kết nối, đẩy mạnh hợp tác trong lĩnh vực Tư vấn Thiết kế.

Sáng ngày 28/09/2023, đại diện lãnh đạo Tập đoàn NIHON SEKKEI (Nhật Bản) ông Naoki Tominaga – Phó Chủ tịch điều hành, ông Tetsuya Hiramoto – Giám đốc cấp cao, Ban dự án Quốc tế và bà Nguyễn Thị Thùy Mai – Giám đốc Công ty TNHH NIHON SEKKEI Việt Nam đã đến thăm và làm việc tại CONINCO.

CONINCO – CPG (Singapore): Tìm hiểu cơ hội hợp tác cùng phát triển

Hợp tác quốc tế để mở rộng thị trường, nâng cao năng lực hoạt động và nâng cao chất lượng dịch vụ là một trong những chiến lược phát triển bền vững của các doanh nghiệp thời kỳ hội nhập kinh tế toàn cầu. Trong những năm gần đây, hoạt động hợp tác quốc tế của CONINCO ngày càng phát triển đa dạng, hiệu quả và CONINCO luôn là điểm đến đáng tin cậy của các đối tác nước ngoài khi muốn phát triển thị trường tại Việt Nam. Sáng ngày 12/9/2023, ông Oliver Quek - Giám đốc điều hành Tập đoàn CPG Corporation Singapore (CPG); bà Jeannie Chew - Giám đốc thiết kế Công ty CPG Việt Nam, bà Lê Vân Trang - Trưởng phòng phát triển Kinh doanh Công ty CPG Việt Nam đã đến thăm và làm việc tại CONINCO.

Công ty TNHH địa kỹ thuật công trình Kim Chỉ Nam (Trung Quốc) đến thăm và làm việc tại CONINCO

Chiều ngày 18/05/2023, Phó Tổng Giám đốc Lê Nguyên Giáp đã có buổi làm việc với ông Shi Zi Gang – Tổng Giám đốc Công ty TNHH địa kỹ thuật công trình Kim Chỉ Nam (Trung Quốc), Trưởng Văn phòng đại diện tại Việt Nam và cộng sự tại trụ sở CONINCO. 

CONINCO - MINCONSULT (Malaysia): Trao đổi, hợp tác cùng phát triển

Sự thành công của hợp tác quốc tế ở các lĩnh vực với nhiều nước trên thế giới đã và đang góp phần đưa thương hiệu CONINCO vươn xa tầm khu vực. Để nâng cao vị thế, thương hiệu cũng như mở rộng thị trường, cuối tháng 3/2023, đại diện công ty MINCONSULT (Malaysia) ông Ir.S.Arul Raj – Phó Tổng Giám đốc bộ phận đường sắt kiêm Trưởng đại diện tại Lào và các nước Đông Nam Á đã đến và làm việc tại CONINCO với mong muốn tìm kiếm cơ hội hợp tác trong các lĩnh vực giao thông, hạ tầng kỹ thuật…. Buổi làm việc có sự tham dự của Phó Tổng Giám đốc Nguyễn Đắc Phương và đại diện Phòng Kinh doanh. 

Chủ tịch Tập đoàn SAMYANG – Hàn Quốc đến thăm và làm việc tại CONINCO

Nhằm tăng cường mối quan hệ hợp tác nhiều năm giữa SAMYANG và CONINCO, sáng ngày 30 tháng 3 năm 2023, Chủ tịch Tập đoàn Samyang System Group (SAMYANG), ông Chang-Duck Yang cùng cố vấn pháp lý ông Kim Dong-Kuk Kim đã có chuyến thăm và làm việc tại Công ty cổ phần Tư vấn công nghệ, thiết bị và kiểm định xây dựng – CONINCO.

Lễ Ký thỏa thuận hợp tác bổ sung, nâng cấp quan hệ đối tác chiến lược toàn diện giữa CONINCO và AZUSA Sekkei (Nhật Bản)

Ngày 09 tháng 02 năm 2023, Công ty cổ phần Tư vấn công nghệ, thiết bị và kiểm định xây dựng – CONINCO và Công ty TNHH AZUSA Sekkei (Nhật Bản) đã ký kết Thỏa thuận hợp tác bổ sung lần 1 cho Biên bản ghi nhớ năm 2016 để mở rộng lĩnh vực kinh doanh hợp tác giữa 2 bên ngoài các lĩnh vực y tế, thể thao, hàng không và tăng cường mối quan hệ hợp tác song phương. 

AZUSA SEKKEI và OCG đến thăm và làm việc tại CONINCO nhân dịp đầu năm mới 2023

Nhân dịp năm mới 2023, đại diện Công ty AZUSA SEKKEI ông Muramoto Kazuhiko – Phụ trách Thiết kế kiến trúc, Giám đốc dự án, ông Phạm Hải Hà - Giám đốc nhóm quốc tế, Ban Kiến trúc và đại diện Công ty Oriental Consultants Global (OCG) ông Ishikawa Shohei – Giám đốc dự án đã sang thăm và làm việc tại CONINCO. Đón tiếp đối tác có ông Phan Ngọc Cương – UV HĐQT, Tổng Giám đốc; ông Lê Thanh Minh – Phó TGĐ, Chánh Văn phòng HĐQT; bà Phạm Thùy Linh – Trưởng phòng Phòng Kinh doanh.

Trang