CONINCO tham dự Lễ Khởi công xây dựng Cảng hàng không quốc tế Long Thành


Sáng ngày 5/1/2021, dự án Cảng hàng không quốc tế Long Thành chính thức khởi công giai đoạn 1 tại huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai do Bộ Giao thông vận tải, Ủy ban Quản lý vốn nhà nước tại doanh nghiệp và UBND tỉnh Đồng Nai tổ chức. Đây là sự kiện quan trọng đầu tiên trong năm 2021 của ngành giao thông và cũng là dự án trọng điểm có quy mô lớn hàng đầu trong lĩnh vực hàng không từ trước tới nay. Công ty Cổ phần Tư vấn công nghệ thiết bị và Kiểm định xây dựng – CONINCO tự hào là đơn vị tham gia thực hiện dịch vụ tư vấn cho dự án trọng điểm này.


Xem thêm  

Ngày 16/4/2021, buổi tiệc sinh nhật mừng CONINCO 42 năm (16/4/1979 – 16/4/2021) đã được tổ chức tại sân Golf Yên Dũng – Bắc Giang với sự tham dự của gần 200 khách mời là khách hàng, đối tác thân thiết, các golfer tham dự giải CONINCO Golf Tournament 2021 cùng ban lãnh đạo CONINCO. Buổi tiệc cũng thay lời cảm ơn sâu sắc của Ban lãnh đạo và đội ngũ nhân viên CONINCO tới những đối tác và khách hàng đã luôn tin tưởng, đồng hành cùng với CONINCO trong suốt thời gian qua.

Ngày 15/4, Phó Tổng Giám đốc CONINCO, KTS. Nguyễn Đăng Quang đã tham dự lễ ký kết cung cấp phần mềm dịch vụ quản lý Propzy Tap và lễ công bố áp dụng quản lý năng lượng theo tiêu chuẩn quốc tế ISO 50001:2018 giữa Công ty PROPZY Việt Nam và Công ty Sol Asia. Sự kiện được tổ chức tại hội trường lớn tòa nhà CONINCO TOWER – 1 trong 9 tòa nhà được trao chứng nhận công trình áp dụng các giải pháp tiết kiệm năng lượng của Dự án EECB. Tại buổi lễ, Phó TGĐ Nguyễn Đăng Quang đã trả lời phỏng vấn của Đài truyền hình Việt Nam về giải pháp sử dụng hiệu quả năng lượng cho các công trình xanh. 

Sáng 07/04/2021, tại hội trường tầng 11 tòa nhà CONINCO TOWER, Công ty Cổ phần Tư vấn công nghệ, thiết bị và kiểm định xây dựng - CONINCO tổ chức Hội nghị sơ kết Quý I/2021 và kế hoạch công tác Quý II/2021. Tham dự cuộc họp có Hội đồng quản trị, Ban Tổng Giám đốc cùng đại diện các phòng ban, đơn vị trực thuộc công ty.

Ngày 5/4, Công ty Cổ phần Tư vấn công nghệ, thiết bị và Kiểm định xây dựng – CONINCO đã tổ chức buổi tập huấn một số nội dung của Nghị định số 15/2021/NĐ-CP; Nghị định số 10/2021/NĐ-CP và Nghị định số 06/2021/NĐ-CP. Đây là 3 Nghị định được Chính phủ ban hành đầu năm 2021 nhằm thay thế các Nghị định cũ và phù hợp với Luật Xây dựng sửa đổi vừa được Quốc hội khóa XIV thông qua.

Ngày 31/3, Phó Thủ tướng Trịnh Đình Dũng đã tới làm việc với Hiệp hội Tư vấn xây dựng Việt Nam (VECAS). Đón tiếp Phó Thủ tướng có bà Nguyễn Thị Duyên – Chủ tịch Hiệp hội, TS. Hà Minh - Ủy viên Ban thường vụ Hiệp hội, Tổng Giám đốc CONINCO cùng Ban lãnh đạo Hiệp hội. 

Nhằm chia sẻ, thảo luận về phương pháp luận và kỹ năng soạn thảo văn bản trong toàn công ty để hoàn thiện Tiêu chuẩn cơ sở “Bộ mẫu văn bản-Hướng dẫn thực hiện” góp phần bảo vệ và nâng cao uy tín thương hiệu CONINCO, sáng ngày 30/3/2021, phòng Quản lý kỹ thuật đã tổ chức buổi tọa đàm “Phương pháp luận và kỹ năng soạn thảo văn bản ứng xử với bên liên quan”. Tham dự buổi tọa đàm có ông Nguyễn Văn Công – Chủ tịch Hội đồng quản trị, Ban Tổng Giám đốc, lãnh đạo phòng quản lý, đơn vị, chủ trì các dự án và đội ngũ kĩ sư, kiến trúc sư CONINCO.

Trang