CONINCO hân hoan dự hội trường Đại học xây dựng nhân dịp kỉ niệm 50 năm ngày thành lập

Thứ sáu, 18/11/2016    Tin nội bộ

CONINCO  hân hoan dự hội trường Đại học xây dựng nhân dịp kỉ niệm 50 năm ngày thành lập

Trong khuôn khổ chương trình chào mừng lễ kỷ niệm 60 năm đào tạo, 50 năm thành lập trường Đại học Xây dựng, sáng ngày 18 tháng 11, Ban Tổng giám đốc cùng cán bộ Công ty Cổ phần Tư vấn công nghệ, thiết bị và Kiểm định xây dựng CONINCO đã “trở lại trường xưa” chúc mừng trường, trao những bó hoa tươi thắm cùng những món quà ý nghĩa nhằm tri ân tới các thầy cô đã luôn tận tụy vì “sự nghiệp trồng người”.

Về dự hội trường, đoàn CONINCO có:

Chủ tịch HĐQT, TGĐ Nguyễn Văn Công – cựu sinh viên khóa 23 Xây dựng – thuộc Khoa xây dựng dân dụng và Công nghiệp;

Ủy viên HĐQT, PTGĐ Phan Ngọc Cương - cựu sinh viên khóa 33 Xây dựng – thuộc Khoa Xây dựng dân dụng và Công nghiệp;

Ủy viên HĐQT, PTGĐ Nguyễn Mạnh Tuấn - cựu sinh viên Khóa 35 công trình thủy lợi thuộc khoa Công trình thủy lợi;

PTGĐ Lê Ngọc Quang – cựu sinh viên Khóa 35 công trình thủy lợi thuộc Khoa Công trình thủy lợi

PTGĐ Nguyễn Hữu Trường, PTGĐ Lê Thanh Minh – Cựu sinh viên Khóa 34 Xây dựng thuộc Khoa Xây dựng Dân dụng và Công nghiệp

PTGĐ Nguyễn Lương Bình – Cựu sinh viên Khóa 35 Xây dựng thuộc Khoa xây dựng Dân dụng và Công nghiệp.

Trường Đại học Xây dựng được thành lập năm 1966 trên cơ sở Khoa Xây dựng trường Đại học Bách khoa Hà Nội. Ngay từ những ngày đầu thành lập cho đến sau này, trường ĐHXD luôn phải đối mặt với muôn vàn gian khó. Mặc dù vậy, các thế hệ cán bộ và sinh viên nhà trường đã dũng cảm đương đầu với mọi khó khăn, thách thức, nối tiếp nhau đóng góp công sức xây dựng nhà trường. Từng ngày, từng ngày, trường ĐHXD đã phát triển và lớn mạnh không ngừng, luôn giữ vững vị thế của một trường đại học hàng đầu về đào tạo, NCKH và chuyển giao công nghệ trong lĩnh vực xây dựng.

Chủ tịch HĐQT CONINCO tặng hoa và chụp hình lưu niệm cùng thầy giáo.Khoa Xây dựng dân dụng và Công nghiệp, Khoa Đào tạo sau đại học

Những nụ cười rạng rỡ khi thầy trò gặp nhau

Ngày hội kỷ niệm 50 thành lập trường  được tổ chức là dịp để quy tụ các khóa sinh viên cùng hướng về ngôi trường, tạo ra một ngày hội cho tất cả các thế hệ cán bộ giảng viên và sinh viên với những hoài niệm, hồi ức và gắn kết cho sự phát triển bền vững, đi lên của nhà trường. Bên cạnh đó, trong các ngày 10 và 16/11, CONINCO cũng đã tham dự Hội nghị Tổng kết công tác đào tạo và Hội nghị khoa học công nghệ. Chủ tịch HĐQT, TGĐ Nguyễn Văn Công đã có bài tham luận “ Công tác đào tạo kỹ sư dưới góc nhìn từ doanh nghiệp” trong hội nghị này.

Chủ tịch HĐQT, TGĐ Nguyễn Văn Công trình bày bài tham luận:Công tác đào tạo kỹ sư dưới góc nhìn từ doanh nghiệp

Cũng trong dịp này, CONINCO đã ủng hộ các hoạt động của nhà trường 250 triệu đồng, trong đó ủng hộ quỹ học bổng Đỗ Quốc Sam 200 triệu đồng.