Hợp tác quốc tế

Là một trong những thương hiệu tư vấn xây dựng hàng đầu tại Việt Nam, đến nay, CONINCO đã hợp tác với gần 100 tập đoàn, công ty lớn đến từ nhiều quốc gia phát triển trên thế giới (Nhật Bản, Hàn Quốc, Thụy Sỹ, Pháp, Đức, Úc, Canada, Mỹ,…), tự tin song hành cùng nhiều thương hiệu quốc tế trong lĩnh vực tư vấn xây dựng để cùng thực hiện các dự án trọng điểm quốc gia. Những giá trị hợp đồng lớn, những giải thưởng chất lượng cao, những cơ hội học hỏi kiến thức, hợp tác đào tạo và chuyển giao công nghệ, cung cấp nguồn lao động chất lượng cho thị trường lao động nước ngoài đã mang đến cho CONINCO nhiều giá trị hữu hình cũng như vô hình.

Nhằm phát huy các kết quả đã đạt được và hướng đến những thành công trong tương lai, CONINCO luôn định hướng phát triển hợp tác quốc tế để hội nhập, đưa tài nguyên, chất xám, công nghệ từ các tập đoàn lớn của thế giới, xóa bỏ khoảng cách “công nghệ” với các nước tiên tiến nhằm tạo ra các sản phẩm đạt đẳng cấp quốc tế, thực hiện mục tiêu lớn lao là đem lại dịch vụ hoàn hảo nhất cho khách hàng.

Trong tâm thế hội nhập toàn cầu khi CONINCO đã và đang được nhiều công ty lớn trên thế giới và các chủ đầu tư nước ngoài chủ động tìm đến như một đối tác tin cậy, Ban lãnh đạo Công ty luôn mong muốn và không ngừng thúc đẩy hợp tác quốc tế toàn diện, chuyên nghiệp và thực sự toàn cầu với đối tác quốc tế khắp các châu lục, mở rộng cơ hội phát triển sản phẩm, dịch vụ thế mạnh của các bên cũng như quan hệ thương mại hóa song phương tại thị trường khu vực và trên thế giới.

Hợp tác quốc tế

Lễ ký Biên bản ghi nhớ hợp tác chiến lược giữa CONINCO và HANLIM (Hàn Quốc)

16/07/2024Hợp tác quốc tế

Sáng ngày 16/7/2024, tại trụ sở công ty CONINCO đã diễn ra buổi lễ ký kết Biên bản ghi nhớ hợp tác giữa CONINCO và Tập đoàn HANLIM (Hàn Quốc). Buổi lễ ký kết được tổ chức nhằm mục đích thiết lập mối quan hệ hợp tác chiến lược giữa hai công ty, mở ra nhiều cơ hội mới trong việc tiếp cận và cung cấp các dịch vụ tư vấn cho các dự án trên lãnh thổ Việt Nam cũng như các quốc gia khác.

Mới nhất