CONINCO tham dự Khánh thành cơ sở chế biến suất ăn hàng không Nội Bài

Thứ tư, 12/12/2018    Hoạt động kinh doanh

CONINCO tham dự Khánh thành cơ sở chế biến suất ăn hàng không Nội Bài

   Sáng ngày 12 tháng 12 năm 2018, Công ty Cổ phần suất ăn hàng không Nội Bài - NCS đã tổ chức khánh thành cơ sở chế biến suất ăn hàng không mới sau gần hai năm xây dựng. Công ty Cổ phần tư vấn công nghệ, thiết bị và Kiểm định xây dựng - CONINCO là đơn vị thực hiện dịch vụ tư vấn quản lý dự án cho dự án này. Ông Phan Ngọc Cương - Uỷ viên Hội đồng quản trị, Phó Tổng giám đốc CONINCO đã đến tham dự chúc mừng buổi lễ khánh thành.

Phát biểu tại lễ khánh thành, ông Trần Thanh Sơn - Tổng giám đốc Công ty NCS cho biết để đáp ứng đòi hỏi của thị trường cung ứng suất ăn hàng không với yêu cầu ngày càng cao, tiêu chuẩn ngày càng khắt khe, trong khi cơ sở hiện tại chật hẹp, xuống cấp, công suất thiết kế chỉ có 10.000 suất ăn/ngày nên việc đầu tư cơ sở mới là hết sức cần thiết và cấp bách, Dự án Đầu tư cơ sở chế biến suất ăn hàng không Nội Bài đã được khởi công vào ngày 24 tháng 11 năm 2016 và sau gần 2 năm công trình chính thức được đưa vào hoạt động.

Tại buổi lễ, ông Phạm Ngọc Vui - Chủ tịch Hội đồng quản trị NCS khẳng định trong thời gian tới công ty sẽ cố gắng hơn nữa để phát triển, mang đến những dịch vụ tốt hơn và các giải pháp đáp ứng các chuẩn mực quốc tế, phù hợp với yêu cầu của khách hàng, có bản sắc riêng, hướng đến tự thỏa mãn toàn diện của khách hàng.

   Công trình hoàn thành vượt đảm bảo tiến độ, đảm bảo chất lượng và hiệu quả đầu tư. CONINCO đã hoàn thành tốt nhiệm vụ tư vấn quản lý dự án theo Hợp đồng và mang lại sự hài lòng cho Chủ đầu tư.

* Thông tin dự án:

Dự án đầu tư xây dựng Cơ sở chế biến suất ăn hàng không Nội Bài nằm trong tổng thể Quy hoạch phát triển Cảng hàng không quốc tế Nội Bài được Thủ tướng chính phủ phê duyệt tại Quyết định số 590/QĐ-TTg ngày 20/05/2008. Cơ sở mới có tổng diện tích 21.074 m2 gồm ba tầng nổi, một tầng hầm với trang thiết bị công nghệ hiện đại, công suất đến 35.000 suất ăn/ngày. Mặt bằng cơ sở chế biến được thiết kế theo các phân khu chức năng, thuận lợi cho các xe chuyên dụng ra vào liên tục xuất nhập và đáp ứng các yêu cầu về vệ sinh an toàn thực phẩm. Các thiết bị chính như hệ thống bếp nấu, khu làm bánh, khu làm lạnh và bảo quản thực phẩm, suất ăn... đều được nhập bởi các hãng có thương hiệu lớn chuyên ngành chế biến suất ăn hàng không trên thế giới như Thụy Sỹ, Đức, Ý, Pháp.