Liên danh Tư vấn thiết kế NIHON SEKKEI - CONINCO tham dự Lễ cất nóc Dự án MB Grand Tower 63 Lê Văn Lương

Thứ tư, 22/03/2017    Hoạt động kinh doanh

Liên danh Tư vấn thiết kế NIHON SEKKEI - CONINCO tham dự Lễ cất nóc Dự án MB Grand Tower 63  Lê Văn Lương

Ngày 22/3/2017, đại diện đơn vị tư vấn thiết kế liên danh NIHON SEKKEI – CONINCO đã tham dự lễ cất nóc dự án MB Grand Tower tại công trường 63 Lê Văn Lương cao 25 tầng, 1 tầng tum và 4 tầng hầm. MB Grand Tower là dự án xây dựng Tòa nhà hạng A- Trụ sở của Ngân hàng TMCP Quân đội, khởi công chính thức từ tháng 4/2015 và dự kiến đi vào hoạt động trong tháng 12/2017.

Về phía công ty CONINCO, thành viên đứng đầu liên danh, có Ông Nguyễn Văn Công – Chủ tịch HĐQT, Tổng Giám đốc; TS. Hà Minh – Ủy viên HĐQT, Phó Tổng Giám đốc, Giám đốc dự án, Chủ nhiệm thiết kế MB Grand Tower, ông Nguyễn Đăng Quang - Phó Tổng Giám đốc. Về phía Tập đoàn NIHON SEKKEI có Ông Eiji Okada – Phó Chủ tịch Tập đoàn NIHON SEKKEI Nhật Bản, Ông Yusaku Ichimura – Phó chủ tịch NIHON SEKKEI Việt nam, Kiến trúc sư cao cấp của Tập đoàn NIHON SEKKEI Nhật Bản, Ông Nguyễn Duy Phúc – Giám đốc NIHON SEKKEI Việt Nam.

MB Grand Tower được xây dựng trên khu đất rộng 4.950 m2, trong đó diện tích xây dựng là 2.120 m2 bao gồm một tòa tháp 25 tầng, 1 tầng tum và 4 tầng hầm, cao 111 m, đảm bảo nơi làm việc cho mục tiêu quy hoạch biên chế hơn 2.000 cán bộ của ngân hàng TMCP Quân đội và các công ty thành viên. Dự án nằm trong khu vực có vị trí kết nối giao thông rất thuận tiện và nhanh chóng, chỉ mất 5 phút đến trung tâm Hội nghị Quốc gia, siêu thị Big C; trên trục đường có rất nhiều tòa nhà văn phòng, trụ sở, được coi là “Trục tài chính” của khu phía Tây Nam Hà Nội.

Với mục đích sử dụng là Trụ sở của Ngân hàng TMCP Quân đội, thiết kế không gian văn phòng và khu vực giao dịch của MB với khách hàng được bố trí  riêng biệt nhưng vẫn thỏa mãn đồng thời các yếu tố: Thân thiện, an toàn, linh hoạt. Tòa nhà có 01 hội trường lớn với sức chứa khoảng 550 người. Nhằm đem đến một môi trường làm việc năng động, sáng tạo, thân thiện cho cán bộ nhân viên, MB Grand Tower còn bố trí khu vực tập Gym, cà phê ngoài trời phục vụ nhân viên; khu vực cộng đồng, relax…

Công trình MB Grand Tower có một hệ thống “giao thông” nội bộ lớn, gồm một đôi thang cuốn, một  thang máy VIP, 8 thang máy tải khách, một thang máy phòng cháy chữa cháy, 2 đường dốc lên xuống tầng hầm, Grand Tower đáp ứng được tốt nhất nhu cầu di chuyển của cán bộ, nhân viên và khách hàng giao dịch với MB. Tòa nhà được thiết kế hệ thống an ninh đa lớp, lối di chuyển của nhân viên và khách hàng được thiết kế riêng biệt với hệ thống an ninh như camera quan sát và thẻ IC.

Dự án do liên danh NIHON SEKKEI – CONINCO tư vấn thiết kế, dự án được thiết kế theo chuẩn của tòa nhà văn phòng hiện đại, chuyên nghiệp, tiện ích và thân thiện. Công trình là sự giao thoa giữa phong cách kiến trúc tinh tế của Nhật Bản và bản sắc văn hóa đặc trưng của Việt Nam, tạo nên một không gian kiến trúc đẹp, hiện đại, hài hòa phù hợp về quy hoạch và phát triển thủ đô.