CONINCO tổ chức Lễ kỷ niệm 45 năm thành lập Công ty (16/4/1979 – 16/4/2024)

Chủ nhật, 14/04/2024    Hoạt động kinh doanh

CONINCO tổ chức Lễ kỷ niệm 45 năm thành lập Công ty (16/4/1979 – 16/4/2024)

Trong không khí hân hoan, vui mừng của toàn thể Ban lãnh đạo và CBNV CONINCO, chiều ngày 13/4/2024, tại Hà Nội, Công ty cổ phần Tư vấn công nghệ, thiết bị và kiểm định xây dựng – CONINCO đã tổ chức Lễ kỷ niệm 45 năm thành lập Công ty đánh dấu sự phát triển bền vững, chắc chắn cho tương lai của CONINCO.

Trong buổi lễ kỷ niệm, CONINCO vinh dự nhận những lẵng hoa chúc mừng của các đồng chí lãnh đạo Đảng và Nhà nước, các Bộ ngành và địa phương: Tòa án nhân dân tối cao, Bộ Công an, Bộ Xây dựng, Thành phố Hà Nội, Thành phố Hải Phòng, tỉnh Điện Biên, tỉnh Quảng Trị, tỉnh Yên Bái và lẵng hoa của Bộ công chính và vận tải nước CHDCND Lào.

Tham dự Lễ kỷ niệm có đồng chí Đỗ Đức Duy - Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy Yên Bái; đồng chí Nguyễn Tường Văn - Thứ trưởng Bộ Xây dựng; đồng chí Dương Đức Tuấn - Phó Chủ tịch UBND Thành phố Hà Nội; đồng chí Ngô Tân Phượng - Phó Chủ tịch UBND Tỉnh Bắc Ninh; ông Nguyễn Hồng Quân - nguyên Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, nguyên Bộ trưởng Bộ Xây dựng; ông Võ Hồng Phúc - nguyên Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, nguyên Bộ trưởng Bộ Kế hoạch và Đầu tư; các đồng chí Lãnh đạo, nguyên lãnh đạo các Bộ, Cục, Vụ, Viện, Sở, Ban, Ngành Trung ương và địa phương; Chủ tịch, lãnh đạo các Hội, Hiệp hội chuyên ngành; Hiệu trưởng, đại diện lãnh đạo các trường Đại học; Lãnh đạo các Tập đoàn, Công ty, Ban Quản lý dự án, Chủ đầu tư…Đặc biệt là sự có mặt của các vị khách quốc tế là lãnh đạo các tập đoàn, công ty đến từ Nhật Bản, Hàn Quốc, Singapore, Cuba, Trung Quốc…cùng rất nhiều khách hàng thân thiết khác của CONINCO, các bạn đồng nghiệp, đại diện các đơn vị truyền thông.
Về phía CONINCO có ông Nguyễn Văn Công -  Chủ tịch Hội đồng quản trị, các thành viên Hội đồng quản trị, Ban Tổng Giám đốc Công ty; các đồng chí Lãnh đạo, nguyên lãnh đạo Công ty, Lãnh đạo các đơn vị trực thuộc cùng sự góp mặt của 500 cán bộ Công ty đại diện cho hơn 1.000 CBNV đang ngày đêm cống hiến, chung tay xây dựng thương hiệu CONINCO.

Trong 45 năm qua, khởi đầu từ một Viện nghiên cứu về Cơ giới hóa và Công nghệ xây dựng trực thuộc UBXD cơ bản Nhà nước, sau 45 năm xây dựng và trưởng thành, CONINCO đã phát triển liên tục, vững chắc trở thành một doanh nghiệp cổ phần đại chúng có uy tín và thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực tư vấn xây dựng. Song hành cùng những bước thăng trầm của nền kinh tế đất nước, CONINCO đã góp một phần không nhỏ vào công cuộc xây dựng tái thiết đất nước, cũng như công cuộc Công nghiệp hóa, hiện đại hóa trong thời kỳ đổi mới và hội nhập. Những đóng góp của tập thể CBCNV CONINCO trong 45 năm qua đã được Đảng và Nhà nước ghi nhận với nhiều danh hiệu cao quý. Cũng trong buổi lễ, tập thể CBNV CONINCO vinh dự được đón nhận cờ thi đua của UBND TP. Hà Nội trao tặng.

Ông Dương Đức Tuấn – Phó Chủ tịch UBND Tp. Hà Nội thay mặt Chủ tịch UBND Tp. Hà nội trao cờ thi đua cho tập thể CONINCO

Tại buổi lễ, Chủ tịch HĐQT Nguyễn Văn Công đã gửi lời tri ân sâu sắc tới các thế hệ lãnh đạo Chính phủ, các Bộ, Ban, Ngành qua các thời kỳ đã luôn ủng hộ CONINCO trên con đường phát triển; cảm ơn đối tác, khách hàng trong và ngoài nước đã luôn tin tưởng và đồng hành cùng CONINCO trong những năm qua; cảm ơn các thế hệ người lao động, cổ đông đã không ngừng sáng tạo, tận tâm trong công việc và luôn cố gắng để tạo nên một CONINCO bền vững như ngày nay.

Chủ tịch HĐQT Nguyễn Văn Công phát biểu cảm ơn tại buổi lễ

Để kỷ niệm 45 năm thành lập Công ty, CONINCO đã có một chuỗi các chương trình chào mừng trong đó dấu ấn là giải CONINCO Golf Tournament 2024 với sự tham gia của 212 golfer tranh tài. Sau những giờ phút thi đấu đầy quyết liệt, các golfer đã cống hiến cho người xem những cú đánh đẹp mắt và đầy kịch tính. Thời tiết thuận lợi dường như đã tiếp sức cho các golfer ra sân với tinh thần phấn khởi và quyết tâm hơn, giải đấu đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Ban Tổ chức đã tìm ra các golfer xuất sắc nhất gồm:

Giải Best Gross Golfer Lê Hùng Nam

 

  Giải Nhất  Giải Nhì Giải Ba
Bảng A  Golfer Phạm Văn Sơn Golfer Trần Tuấn Anh Golfer Lê Thành Công
Bảng B    Golfer Đào Duy Khánh Golfer Hoàng Thiếu Sơn   Golfer Nguyễn Minh Tâm
Bảng C  BTC hủy kết quả nhất bảng C của Golfer Đỗ Quốc Huynh  Golfer Võ Thanh Hà Golfer Trần Đình Nguyên
Kết quả điều chỉnh Bảng C       Golfer Võ Thanh Hà Golfer Trần Đình Nguyên Golfer Kim Young Ik

 

Giải Nearest to the Pin     Các Golfer: Tôn Mạnh Dũng, Phạm Văn Tại, Hoàng Văn Sơn, Phùng Thị Hồng Hà, Tô Thu Hương, Phan Mạnh Hà
Giải Longest Drive Các Golfer: Kwun Myeong Jun, Trần Dương Phúc
Giải Gimmie Circle Golfer Phan Mạnh Hà
Ông Nguyễn Văn Công – Chủ tịch HĐQT CONINCO và ông Nguyễn Thái Dương – Phó Tổng thư ký, Phụ trách Golf chuyên nghiệp, hệ thống giải đấu VGA Tour trao giải Best Gross cho Golfer Lê Hùng Nam

Giải CONINCO Golf Tournament 2024 và Lễ kỷ niệm 45 năm thành lập Công ty là dịp gặp gỡ, giao lưu vừa là dịp tri ân đến khách hàng, đối tác thân thiết đã đồng hành cùng CONINCO trong suốt chặng đường qua. Đây là dấu ấn lớn trong lịch sử hình thành và phát triển của CONINCO, là niềm tự hào cũng là động lực cho sự phát triển của CONINCO những năm tiếp theo. 

“45 năm xây dựng
Thành tựu CONINCO
Công trình là chất lượng
Con người là tương lai
Vững bước vì ngày mai
Vươn tầm cao thế giới”

Khép lại 45 năm với một chặng đường lịch sử vẻ vang được biết bao thế hệ CONINCO dày công xây dựng và phát triển. Trong hành trình tương lai, những thế hệ của CONINCO hôm nay và ngày mai sẽ tiếp bước thành công, tự tin tiếp tục đưa CONINCO phát triển với những bước chuyển mình mạnh mẽ, vì một Việt Nam thịnh vượng và vì một CONINCO – CHẮC CHẮN CHO TƯƠNG LAI.

Một số hình ảnh tại lễ kỷ niệm:

Hoa Lữ

 

Một số bài viết về Lễ kỷ niệm 45 năm thành lập CONINCO trên báo chí:

CONINCO: 45 năm đổi mới tư duy, xây dựng nguồn lực, kiến tạo thành công (baodautu.vn)
CONINCO - 45 năm không ngừng đột phá, xây dựng các giá trị bền vững cho tương lai (baoxaydung.com.vn)
Thông điệp của các thành viên Ban Tổng Giám đốc CONINCO nhân dịp kỷ niệm 45 năm thành lập Công ty (baoxaydung.com.vn)
CONINCO - 45 năm khẳng định vị thế, tiếp đà phát triển (baogiaothong.vn)
CONINCO: 45 năm đổi mới tư duy, xây dựng nguồn lực, kiến tạo thành công | Tin nhanh chứng khoán (tinnhanhchungkhoan.vn)
CONINCO: Khẳng định vị thế hàng đầu trong tư vấn xây dựng (tapchixaydung.vn)
CONINCO nhận cờ thi đua nhân kỷ niệm 45 năm thành lập (baodautu.vn)
Công ty CONINCO kỷ niệm 45 năm thành lập và phát triển (laodong.vn)
Thành công nhiều dự án trọng điểm Quốc gia, CONINCO đặt mục tiêu đạt đẳng cấp quốc tế (bnews.vn)
CONINCO: Vốn chủ sở hữu tăng gần 700% sau 20 năm cổ phần, sẽ đưa thương hiệu ra quốc tế | Chứng khoán | Chuyên trang Thị trường tài chính - Báo Kinh tế và Đô thị (kinhtedothi.vn)
CONINCO kỷ niệm 45 năm Ngày thành lập Công ty (baoxaydung.com.vn)
CONINCO: 45 Phát triển – Vươn xa cùng đất nước (nguoixaydung.com.vn)
CONINCO kỷ niệm 45 năm thành lập (thitruongtaichinhtiente.vn)
CONINCO tổ chức thành công giải CONINCO Golf Tournament 2024 kỷ niệm 45 năm thành lập Công ty (thethaovietnamplus.vn)
Công ty CONINCO kỷ niệm 45 năm thành lập và phát triển (vtcnews.vn)
CONINCO kỷ niệm 45 năm thành lập | Cuộc sống kinh doanh (cuocsongkinhdoanh.vn)
CONINCO tổ chức Lễ kỷ niệm 45 năm hành trình xây dựng và phát triển (vccinews.vn)
Tự hào những công trình mang tầm quốc gia (dangcongsan.vn)
CONINCO celebrates 45th anniversary (vir.com.vn)