Hội Kết cấu và công nghệ xây dựng Việt Nam tổ chức gặp mặt đầu xuân Canh Tý 2020

Thứ năm, 30/01/2020    Tin nội bộ

Hội Kết cấu và công nghệ xây dựng Việt Nam tổ chức gặp mặt đầu xuân Canh Tý 2020

Chiều ngày 30 tháng 01 năm 2020, tại Hội trường lớn Coninco Tower của Công ty Cổ phần Tư vấn công nghệ, thiết bị và Kiểm định xây dựng CONINCO, Hội kết cấu và công nghệ xây dựng Việt Nam (HKC) đã tổ chức buổi gặp mặt đầu xuân Canh Tý 2020.

Đã thành thông lệ, sự kiện họp mặt đầu xuân của HKC luôn được tổ chức sau Tết Nguyên Đán. Đây cũng là dịp để các hội viên giao lưu, trao đổi tình hình, phương hướng, hoạt động trong năm mới.

Tới dự buổi gặp mặt có GS.TSKH Nguyễn Văn Liên – Chủ tịch Hội, ông Nguyễn Văn Công – Phó Chủ tịch kiêm Tổng Thư ký Hội, Chủ tịch HĐQT CONINCO và Ban lãnh đạo Hội, Thường trực Ban chấp hành Hội, Ủy viên Ban chấp hành Hội và đại diện các đơn vị hội viên tập thể.

Ông Nguyễn Văn Công - Phó chủ tịch kiêm Tổng thư ký Hội, Chủ tịch HĐQT CONINCO phát biểu tại buổi gặp mặt

Phát biểu khai mạc ông Nguyễn Văn Công - Phó chủ tịch kiêm Tổng thư ký Hội, Chủ tịch HĐQT CONINCO đã báo cáo những hoạt động của Hội trong năm 2019 và kế hoạch, chương trình hành động trong năm 2020 đặc biệt là công tác chuẩn bị Hội thảo toàn quốc lần thứ 32 về Kết cấu và công nghệ xây dựng. Cũng trong buổi gặp mặt, Chủ tịch HĐQT CONINCO đã chia sẻ niềm vui trong năm 2019 của CONINCO là sự thành công của công trình CONINCO TOWER - là dấu ấn lớn, là biểu tượng cho sự trưởng thành và phát triển bền vững của CONINCO 40 năm qua, đồng thời Chủ tịch HĐQT CONINCO chúc mừng năm mới và gửi lì xì may mắn tới các Chủ tịch Hội và các thành viên Hội.

GS. TSKH Nguyễn Văn Liên - Chủ tịch Hội đã gửi lời chúc mừng năm mới tới toàn thể hội viên

Tại buổi gặp mặt, GS. TSKH Nguyễn Văn Liên - Chủ tịch Hội đã gửi lời chúc mừng năm mới tới khách mời và toàn thể hội viên, đồng thời Chủ tịch Hội cũng đánh giá cao sự phát triển của Công ty CONINCO và những đóng góp to lớn của CONINCO trong hoạt động thường niên của Hội. Dự án CONINCO TOWER hoàn thành đưa vào sử dụng, Hội cũng có địa chỉ hoạt động khang trang, hiện đại  hi vọng sang năm 2020, các hội viên sẽ có những đóng góp quan trọng thúc đẩy sự phát triển của hội nói riêng và của ngành xây dựng nói chung.

Các hội viên nâng ly chúc tết đầu xuân

Sau những báo cáo và chia sẻ về kết quả và phương hướng hoạt động năm tới, các hội viên đã cùng nhau uống rượu chúc tết đầu xuân. Buổi gặp mặt diễn ra trong không khí thân mật, đầm ấm và tươi vui. Chúc cho HKC ngày càng phát triển, chúc các hội viên năm mới sức khỏe – hạnh phúc – an khang –thịnh vượng.