Hội Kết cấu và Công nghệ Xây dựng Việt Nam tổ chức Họp Ban thường vụ lần thứ nhất tại Trụ sở CONINCO: Kiện toàn tổ chức và định hướng chiến lược cuối năm

Thứ bảy, 11/07/2026    Tin nội bộ

Hội Kết cấu và Công nghệ Xây dựng Việt Nam tổ chức Họp Ban thường vụ lần thứ nhất tại Trụ sở CONINCO: Kiện toàn tổ chức và định hướng chiến lược cuối năm

Sáng ngày 10/07/2026, Hội Kết cấu và Công nghệ Xây dựng Việt Nam đã tổ chức thành công cuộc Họp Ban thường vụ lần thứ nhất sau Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ 19 nhiệm kỳ 2026 - 2031. Cuộc họp diễn ra bằng hình thức trực tiếp tại Văn phòng Hội, đặt tại trụ sở Công ty CONINCO và trực tuyến kết nối với các uỷ viên Ban Thường vụ tại các tỉnh thành trong cả nước.

Tham dự buổi làm việc có PGS. TS Phạm Duy Hoà – Chủ tịch Hội; TS. Hà Minh – Phó Chủ tịch kiêm Tổng Thư ký Hội, Chủ tịch HĐQT CONINCO cùng các Phó Chủ tịch và thành viên trong Ban thường vụ Hội. 

Kiện toàn bộ máy, sẵn sàng cho những mục tiêu mới

Nhiệm vụ trọng tâm của cuộc họp lần này là nhanh chóng kiện toàn lại công tác nhân sự, phân công nhiệm vụ cụ thể cho các ủy viên Ban thường vụ, đồng thời thống nhất quy chế hoạt động mới sau thành công của Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ 19.
Tại buổi họp, các đại biểu đã cùng nhau thảo luận, đánh giá những thách thức và cơ hội của ngành xây dựng trong bối cảnh hiện tại; từ đó xây dựng và thông qua kế hoạch triển khai các nhiệm vụ trọng tâm trong 6 tháng cuối năm 2026. Các mục tiêu hướng tới không chỉ nâng cao chất lượng nghiên cứu, ứng dụng công nghệ mới vào thực tiễn kết cấu xây dựng mà còn mở rộng mạng lưới hội viên, tăng cường giao lưu học thuật và chuyên môn trên phạm vi cả nước.

PGS.TS Phạm Duy Hoà – Chủ tịch Hội và TS. Hà Minh – Phó Chủ tịch kiêm Tổng Thư ký Hội chủ trì cuộc họp

CONINCO – Thành viên nòng cốt, cam kết đồng hành cùng sự phát triển của Hội

Trong suốt thời gian qua, với vai trò là thành viên nòng cốt, CONINCO luôn hỗ trợ tối đa về cơ sở vật chất, nhân lực và không gian chuyên nghiệp để các sự kiện của Hội diễn ra thuận lợi và đạt hiệu quả cao nhất.
Trong vai trò Phó Chủ tịch kiêm Tổng Thư ký Hội, TS. Hà Minh đã có những báo cáo và đề xuất cụ thể nhằm hiện thực hóa các định hướng chiến lược mà Chủ tịch Hội và Ban thường vụ vừa thông qua. TS. Hà Minh nhấn mạnh tầm quan trọng của việc kết nối giữa trí tuệ tập thể của các chuyên gia đầu ngành với thực tiễn thi công, tư vấn tại các doanh nghiệp. Đồng thời, khẳng định CONINCO cam kết sẽ tiếp tục là điểm tựa vững chắc, tạo điều kiện để đồng hành cùng Hội Kết cấu và Công nghệ Xây dựng Việt Nam thúc đẩy các sáng kiến công nghệ, góp phần nâng tầm chất lượng các công trình quốc gia.

Cuộc Họp Ban thường vụ lần thứ nhất của Hội Kết cấu và Công nghệ xây dựng Việt Nam đã khép lại với sự thống nhất và quyết tâm cao, tạo tiền đề để Hội triển khai thành công các kế hoạch chiến lược trong 6 tháng cuối năm 2026.

Hoa Lữ