Thông cáo báo chí về việc đổi tên Công ty Cổ phần Liên doanh bảo trì thang máy CONINCO-SEC Việt Nhật

Thứ hai, 31/08/2015    Hoạt động kinh doanh

Công ty Cổ phần Tư vấn công nghệ, thiết bị và Kiểm định xây dựng – CONINCO (CONINCO) xin trân trọng thông báo về việc đổi tên Công ty Cổ phần Liên doanh bảo trì thang máy CONINCO-SEC Việt Nhật thành Công ty Cổ phần Kỹ thuật cơ điện CONINCO (Tên viết tắt: CONIMEC, tên Tiếng Anh: CONINCO Mechanical and Electrical Engineering Joint Stock Company). Tên gọi và con dấu mới sẽ được áp dụng từ ngày 01/9/2015.

Công ty Cổ phần Liên doanh bảo trì thang máy CONINCO-SEC (CONINCO-SEC) được thành lập năm 2011 dựa trên sự liên doanh giữa Công ty Cổ phần Tư vấn công nghệ, thiết bị và Kiểm định xây dựng – CONINCO và Công ty Cổ phần Thang máy SEC (Nhật Bản). Trải qua 5 năm hoạt động, CONINCO-SEC đã trở thành thương hiệu uy tín trên thị trường. Hiện nay, nhằm khẳng định ví thế của thương hiệu, mở rộng lĩnh vực hoạt động, phát triển và nâng cấp các sản phẩm dịch vụ, CONINCO đã mua lại thương hiệu CONINCO-SEC và quyết định thay đổi hình thức đầu tư để phù hợp với nhu cầu thực tế.

Chúng tôi cam kết việc đổi  tên Công ty không ảnh hưởng đến các giao dịch, quan hệ, nghĩa vụ kinh tế cũng như việc thực hiện các Hợp đồng đã ký kết với Quý khách hàng và đối tác.

Chúng tôi xin trân trọng cảm ơn sự hợp tác và tin cậy của Quý khách hàng và đối tác trong thời gian qua và hy vọng tiếp tục nhận được sự quan tâm, hợp tác và tin cậy của Quý vị.