banner_new_event

CONINCO - BBGV - PORTIA: Tìm hiểu cơ hội hợp tác trong tương lai

HTQT_67_17_conincoNgày 12 tháng 7 năm 2017, đại diện Công ty Portia (Anh quốc) và đại diện Hiệp hội Doanh nghiệp Anh Quốc tại Việt Nam (The British Business Group Vietnam - BBGV) thuộc Tổng Lãnh sự Anh đã có chuyến thăm Công ty Cổ phần Tư vấn công nghệ, thiết bị và Kiểm định xây dựng - CONINCO để bàn về cơ hội mở rộng các lĩnh vực hợp tác giữa hai công ty trong thời gian tới.Tham dự buổi làm việc, về phía Công ty Portia có ông Conor McGreevy – Chuyên gia tư vấn. Về phía BBGV có bà Trần Ngọc Trà Mi – Quản lý Dịch vụ Thương mại Hà Nội và bà Nguyễn Thị Thùy Dung – Quản lý Văn phòng Hà Nội. Về phía CONINCO có TS. Dương Trọng Vĩnh – Giám đốc Trung tâm Hợp tác và Tư vấn quốc tế, ThS. Kiến trúc sư Đỗ Thị Ngọc Châu – Phó trưởng Phòng Kinh tế - Kế hoạch, cùng cán bộ Trung tâm Hợp tác và Tư vấn quốc tế.

Tại buổi làm việc, CONINCO, BBGV và Portia đã trao đổi, giới thiệu về chức năng, lĩnh vực hoạt động của mỗi bên. Portia là một công ty với hơn 40 năm kinh nghiệm thực hiện các dự án toàn cầu, chuyên cung cấp dịch vụ quản lý, tư vấn và đào tạo trong lĩnh vực cảng biển. Trong cuộc gặp lần này, Portia bày tỏ mong muốn CONINCO sẽ chia sẻ thông tin và kinh nghiệm để Portia có thể mở rộng thị trường tại châu Á nói chung và Việt Nam nói riêng, hi vọng Portia và CONINCO có cơ hội hợp tác trong tương lai.

Trao đổi tại buổi làm việc, TS. Dương Trọng Vĩnh – Giám đốc Trung tâm hợp tác và tư vấn quốc tế đã giới thiệu các lĩnh vực hoạt động cũng như những thành tựu mà CONINCO đạt được trong thời gian qua; đồng thời tư vấn về đặc điểm thị trường và chia sẻ một số thông tin liên quan đến lĩnh vực cảng biển tại Việt Nam.

Bên cạnh đó, CONINCO và BBGV cũng tìm được tiếng nói chung về việc phát triển quan hệ hợp tác xa hơn trong tương lai. Là một trong những hiệp hội doanh nghiệp nước ngoài với hơn 450 thành viên, BBGV hoạt động với sứ mệnh tăng cường tình hữu nghị giữa các doanh nghiệp đến từ Anh quốc và Việt Nam, thúc đẩy lợi ích kinh doanh của các thành viên tại Việt Nam thông qua các hoạt động kinh doanh và cả hoạt động xã hội.

HTQT_67_17_coninco
Đại diện các bên chụp ảnh lưu niệm sau khi buổi họp kết thúc

Buổi làm việc diễn ra trong không khí cởi mở và thân thiện, hứa hẹn nhiều triển vọng hợp tác trong tương lai cho tất cả các bên.