nentangtutuong_coninco

Nền tảng tư tưởng

LOGO

logo_nentangtutuong

 

 • Hình khối lập phương bền vững tạo dựng nên ngôi nhà CONINCO với sự tôn thờ đỉnh cao của chất lượng và sự hoàn hảo.
 • Hình phẳng của Logo thể hiện mong muốn của triết lý “phát triển bền vững, chắc chắn cho tương lai” được phủ kín trên toàn cầu.

 

SLOGAN - TUYÊN NGÔN


CHẮC CHẮN CHO TƯƠNG LAI

 

VISION - TẦM NHÌN


 • Lấy phương châm “Tầm nhìn toàn cầu - hành động thiết thực” và “Càng nhìn xa - càng hiệu quả” để giải quyết  vấn đề phức tạp bằng phương pháp đơn giản.
 • Kết nối mọi người bằng lực hấp dẫn như thế giới được tạo ra bởi lực hấp dẫn, trở thành mắt xích trong chuỗi liên kết các thương hiệu hàng đầu trên thế giới.

 

MISSION - SỨ MỆNH


CONINCO đem tới:


Khách hàng: Cung cấp dịch vụ tư vấn chất lượng, hiệu quả, đem lại lợi ích gia tăng cho khách hàng ngay hiện tại và trong tương lai.

 

Cộng đồng: Đem lại những giá trị phát triển bền vững cho môi trường, tiện nghi cho cuộc sống và chắc chắn cho tương lai.

 

Môi trường làm việc: Hành động để cùng tạo dựng môi trường làm việc năng động, sáng tạo, tự chủ, xây dựng thương hiệu cá nhân.


CULTURE - VĂN HÓA


Xây dựng văn hóa để tạo nên thương hiệu. Trái tim văn hóa của CONINCO là Tâm - Đức


 • Xây dựng giá trị đạo đức là xây dựng nền tảng của mọi giá trị, yếu tố cơ bản tạo nên một thương hiệu bền vững. CONINCO tạo dựng  lòng tin ở khách hàng, xây dựng uy tín, đem đến cho khách hàng sự tin cậy, sự tận tâm và lòng trung thành.
 • Xây dựng tạo nên văn hóa “biết ơn và chia sẻ” đó là “biết ơn truyền thống” đồng thời lấy khẩu hiệu “chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm”  để đào tạo nguồn lực và duy trì văn hóa CONINCO mãi phát triển rực rỡ.
 • Xây dựng tư duy hành động, luôn vận động đổi mới. Mang đến những giải pháp hiệu quả tiện ích nhất cho khách hàng nhưng vẫn  hướng tới một giá trị bền vững cho cộng đồng và cho tương lai.
 • Xây dựng một môi trường làm việc mà ở đó, nhân viên được tôn trọng, mọi nhân viên đều nghĩ, làm và hành động với một tâm huyết xây dựng thương hiệu lớn mạnh. Mỗi nhân viên đều là hiện thân của văn hóa CONINCO, đưa văn hóa đó đến với khách hàng, cộng đồng.

 

OPERATING PHYLOSOPHY - TRIẾT LÝ HOẠT ĐỘNG


“Tôi tư duy là tôi tồn tại”

Nhân viên CONINCO luôn được khuyến khích động viên sáng tạo phát huy khả năng của mình, không sợ thất bại. Luôn có thái độ “tôi làm được” để phấn đấu vượt qua chính mình thỏa mãn với sự tò mò, thôi thúc suy nghĩ  tìm ra đáp án cho công việc mình đảm nhận.

 

“Nhất nghệ tinh, nhất thân vinh”

Chỉ có lòng yêu nghề, say nghiệp mới tạo nên thành công. Dù là một người lãnh đạo, một tiến sỹ, kiến trúc sư hay một nhân viên tạp vụ CONINCO đều nỗ lực hết mình, xây dựng cho mình một thương hiệu cá nhân, một vị trí không thể thiếu, để đến khi một khách hàng tới và trải nghiệm dịch vụ CONINCO cung cấp đều nhận ra sự nỗ lực, lòng nhiệt thành, tính chuyên nghiệp và sự khác biệt mà CONINCO đem lại.

 

“Đoàn kết là sức mạnh”

Gia đình CONINCO, mỗi nhân viên của CONINCO là một base của chuỗi ADN mang “gen” CONINCO, tạo nên một sự khác biệt mà khách hàng tìm đến với CONINCO. Chia sẻ thử thách, đồng lòng vượt khó khăn, chung sức tạo nên thành công. Đó là những điều CONINCO đang thực hiện để tạo nên sức mạnh của mình.

 

“Chia sẻ để lớn mạnh”

Hãy chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm! Chia sẻ là sự phát triển, sự sống cũng bắt đầu từ sự chia sẻ và chỉ có chia sẻ và biết chia sẻ mới tồn tại mãi mãi, đó là triết lý trong quá trình hoạt động và phát triển của CONINCO.

 

OPERATING - HÀNH ĐỘNG


Nhân viên chính là yếu tố quyết định sự thành công của Công ty. Nhân viên CONINCO xây dựng tính cách làm việc trên nền tảng


 • Tâm: Tận tâm, trách nhiệm, đoàn kết
 • Đức: Chính trực, trung thực, uy tín
 • Trí: Tìm tòi, sáng tạo, tiên phong
 • Khiêm: Cầu thị, học hỏi, khiêm tốn

 

Vận dụng 4 thần thể của con người vào những hành động thiết thực để mang lại sự thỏa mãn khách hàng, lợi ích cho cộng đồng và bền vững cho tương lai ở mọi nơi mọi lúc mọi công việc, đó là phương châm hành động của từng cá nhân CONINCO.

 

Xây dựng giá trị nền tảng của Công ty


 • Trọng Tín: Bất kỳ một doanh nghiệp nào hoạt động thành công đều từ chữ Tín. CONINCO hoạt động luôn vì  uy tín với khách hàng, thu hút khách hàng tìm đến với CONINCO là địa chỉ tin cậy, mọi khách hàng không còn băn khoăn về sự lựa chọn của mình là thành công
 • Niềm tin: Hành trang theo bất kỳ ai đến với thành công là niềm tin. Hành động để xây dựng niềm tin vào sứ mệnh của Công ty. CONINCO tạo cho khách hàng, nhân viên tin tưởng tuyệt đối vào chiến lược, cam kết và hành động của Công ty
 • Đoàn kết: Đoàn kết  tạo nên sức mạnh tổng hợp. Xây dựng một tập thể đoàn kết, chia sẻ và chung sức xây dựng thương hiệu. Đoàn kết với khách hàng, doanh nghiệp trong cộng đồng cùng xây dựng một môi trường sống tiện nghi và lành mạnh
 • Tôn trọng: Mọi mối quan hệ thành công đều tạo nên từ sự tôn trọng. CONINCO lắng nghe và tôn trọng  mọi yêu cầu khách hàng, cộng đồng, xem như đó là trách nhiệm của mình. Nhân viên CONINCO luôn tạo môi trường làm việc tôn trọng, kỷ luật.
 • Trách nhiệm nhân viên: Từng cá thể trong CONINCO thực hiện khẩu hiệu: Hãy giải quyết tốt công việc của mình một cách hoàn hảo như một khối lập phương vững chắc chỉ được cấu tạo từ những phần tử lập phương vững chắc. Mọi nhân viên CONINCO luôn đồng hành cùng nhau, đồng ý chí với lãnh đạo, để xây dựng những giá trị, hiệu quả đích thực cho khách hàng, cộng đồng và chính bản thân mình.
 • Trách nhiệm lãnh đạo: Từng cán bộ lãnh đạo CONINCO luôn lấy tư tưởng “nhân cách” là tiêu chuẩn hàng đầu để hành động và làm việc. Đặt chữ Nhân - con người là trung tâm của mọi công việc để hành động ứng xử, xây dựng nhân cách, thu phục nhân tâm, hoàn thiện nhân nghĩa để mang lại những sứ mệnh CONINCO cam kết.

Xây dựng giá trị thương hiệu Công ty:


 • Sáng tạo, năng động: Không ngừng  tư duy, sáng tạo, biến mình thành khách hàng để thấu hiểu đem đến những giải pháp đột phá, giải quyết mọi yêu cầu của khách hàng.
 • Chất lượng, giá trị: Cung cấp dịch vụ chất lượng, xứng đáng với những gì khách hàng mong đợi . Tạo ra giá trị gia tăng cho từng sản phẩm  xứng đáng với niềm tin của khách hàng.
 • Chuyên nghiệp, chuyên sâu: Xây dựng hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001-2015 tạo nên một quy trình quản lý bài bản, chuyên nghiệp. Cung cấp dịch vụ tư vấn chuyên gia đầu ngành trong các lĩnh vực chuyên môn sâu.
 • Hợp tác, đào tạo: Tinh thần cầu tiến, cầu thị là kim chỉ nam cho mọi hoạt động hợp tác đối ngoại của Công ty. Hợp tác nước ngoài, học hỏi kinh nghiệm, chuyển giao công nghệ bắt kịp những xu hướng hiện đại của Thế giới là bước tạo đà cho sự phát triển vượt bậc của Công ty trong quá trình đổi mới và hội nhập.