banner_new_event

CONINCO trúng cử BCH Đoàn Thanh niên Bộ Xây dựng khóa VIII, nhiệm kỳ 2017 - 2022

TNB_68_17_conincoNgày 26 tháng 7 năm 2017, đoàn đại biểu Công ty Cổ phần Tư vấn công nghệ, thiết bị và Kiểm định xây dựng - CONINCO đã tham dự Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Bộ Xây dựng khóa VIII, nhiệm kỳ 2017 - 2022 tại trụ sở Bộ Xây dựng.
Tới tham dự Đại hội có đồng chí Lê Quang Hùng - Ủy viên Ban Chấp hành Đảng ủy Khối các cơ quan Trung ương, Bí thư Đảng ủy, Thứ trưởng Bộ Xây dựng; đồng chí Nguyễn Hữu Ngọc - Phó Bí thư Đoàn Khối các cơ quan Trung ương.

Đoàn đại biểu CONINCO có đồng chí Nguyễn Văn Công – Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy Bộ Xây dựng, Bí thư Đảng ủy Công ty, Chủ tịch HĐQT; đồng chí Hoàng Hà – Bí thư Đoàn Thanh niên, đồng chí Phạm Quang Hồng, đồng chí Lê Văn Khương – Phó Bí thư Đoàn Thanh niên và các đoàn viên ưu tú.

TNB_68_17_coninco1

Tại đại hội, các đại biểu đã được nghe báo cáo kết quả hoạt động của Đoàn Thanh niên Bộ trong nhiệm kỳ 2012-2017 và đề ra các giải pháp khắc phục những khó khăn, phát huy hơn nữa công tác Đoàn trong thời gian tới: Tích cực tham gia cải cách hành chính; Đẩy mạnh các phong trào thi đua học tập, nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ; Thi đua nghiên cứu khoa học, lao động sáng tạo, đẩy mạnh ứng dụng sản phẩm khoa học công nghệ; Tự tin và năng động trong hội nhập quốc tế.

Cũng trong đại hội, Đồng chí Nguyễn Thu Hà – Đoàn viên chi đoàn CONINCO vinh dự đại diện cho CONINCO nói riêng và các chi đoàn khối doanh nghiệp nói chung đóng góp tham luận về chủ đề “Thanh niên với sự phát triển thương hiệu của các đơn vị doanh nghiệp thuộc Bộ Xây dựng”.

TNB_68_17_coninco
Đoàn đại biểu CONINCO tham dự Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Bộ Xây dựng

Với tinh thần làm việc khẩn trương, nghiệm túc Đại hội đã bầu ra Ban Chấp hành Đoàn Thanh niên Bộ Xây dựng khóa VIII nhiệm kỳ 2017-2022. Đồng chí Nguyễn Thu Hà – Đoàn viên chi đoàn CONINCO là một trong 23 đồng chí trong Ban Chấp hành Đoàn Thanh niên Bộ Xây dựng nhiệm kỳ mới và cùng 7 đồng chí khác đại diện cho Đoàn Bộ tham dự Đại hội Đoàn Khối các cơ quan Trung ương được tổ chức trong thời gian tới. Đây là niềm vinh dự cũng là trách nhiệm không chỉ của riêng đồng chí Nguyễn Thu Hà mà cho tập thể Đoàn Thanh niên CONINCO. Hi vọng với sức trẻ, nhiệt huyết và sự quan tâm của các cấp ủy Đảng, Ban lãnh đạo công ty CONINCO đối với công tác đoàn và phong trào thanh niên, đồng chí Nguyễn Thu Hà nói riêng và Đoàn Thanh niên CONINCO sẽ phát huy trí tuệ, năng động, sáng tạo thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị của chi đoàn và của Bộ Xây dựng, đẩy mạnh hơn nữa tổ chức đoàn thể tại chi đoàn CONINCO góp phần vào sự lớn mạnh của Đoàn Thanh niên Bộ Xây dựng.