banner_new_event

Hợp tác quốc tế

CONINCO tiếp đón phái đoàn Hàn Quốc đến thăm và làm việc

HTQT_13_18_coninco1Sáng ngày 08 tháng 3 năm 2018, đại diện của Công ty Cổ phần Tư vấn công nghệ, thiết bị và Kiểm định xây dựng – CONINCO đã tiếp đón và làm việc cùng phái đoàn doanh nghiệp Hàn Quốc gồm Công ty SPACEINKOR Inc., Công ty B&T Inc., Công ty TNHH Xây dựng Nemo E&C dưới sự kết nối của Cơ quan xúc tiến thương mại và đầu tư Hàn Quốc KOTRA Hanoi.


Đọc thêm...
 

SEKISUI đến thăm và làm việc tại CONINCO nhân dịp đầu năm 2018

HTQT_4_18_conincoChiều ngày 24 tháng 01 năm 2018, đại diện của Tập đoàn SEKISUI đã có chuyến thăm và làm việc tại Công ty Cổ phần Tư vấn công nghệ, thiết bị và Kiểm định xây dựng – CONINCO.


Đọc thêm...
 

Đại diện của UNIVERGY – Liên doanh Tây Ban Nha – Nhật Bản đến thăm và làm việc tại CONINCO

HTQT_5_18_conincoChiều ngày 20 tháng 01 năm 2018, đại diện của UNIVERGY đã đến thăm và làm việc tại Công ty Cổ phần Tư vấn công nghệ, thiết bị và Kiểm định xây dựng – CONINCO.


Đọc thêm...
 

Phó Chủ tịch Nihon Sekkei "xông đất" CONINCO đầu năm 2018

HTQT_01_18_coninco1Là một trong những đối tác quốc tế lâu năm và đã hợp tác sâu rộng cùng CONINCO trong nhiều lĩnh vực, sáng ngày 4/1, đại diện tập đoàn NIHON SEKKEI vui mừng nhận lời mời đến thăm và làm việc tại văn phòng mới của CONINCO trong dịp đầu năm 2018.


Đọc thêm...
 

Đại diện của Fujita Corporation (Nhật Bản) đến thăm và làm việc tại CONINCO

HTQT_103_17_conincoChiều ngày 08 tháng 12 năm 2017, đại diện của Công ty Fuijita Corporation (Nhật Bản) đã đến thăm và làm việc tại Công ty Cổ phần Tư vấn công nghệ, thiết bị và Kiểm định xây dựng – CONINCO.Đọc thêm...
 

CONINCO tham dự Hội thảo Sân bay tại Nhật Bản

HTQT_101_17_conincoNhận lời mời của  Công ty TNHH AZUSA SEKKEI (Nhật Bản), Công ty Cổ phần Tư vấn công nghệ, thiết bị và Kiểm định xây dựng – CONINCO đã cử đoàn công tác tham dự Hội thảo về sân bay diễn ra vào ngày 19 tháng 11 năm 2017 tại Nhật Bản.
Đọc thêm...
 

Lễ ký kết Biên bản ghi nhớ hợp tác giữa CONINCO và SEJONG E&C

HTQT_100_17_conincoNgày 10 tháng 11 năm 2017, tại Khách sạn Lotte, 54 Liễu Giai, Hà Nội, trong khuôn khổ Diễn đàn giao thương hợp tác kinh tế Việt Nam – Hàn Quốc đã diễn ra lế ký kết Biên bản ghi nhớ hợp tác giữa CONINCO và SEJONG E & C (Hàn Quốc).Đọc thêm...
 

CONINCO tham dự diễn đàn doanh nghiệp Việt Nam - Hungary

HTQT_89_17_conincoNgày 25/9/2017, TS.Hà Minh – Tổng Giám đốc CONINCO cùng Phó Tổng Giám đốc Nguyễn Huy Anh và Phó Giám đốc Trung tâm Kỹ thuật cơ điện và Công trình năng lượng bà Nguyễn Thị Lụa đã tham dự diễn đàn Doanh nghiệp Việt Nam – Hungary do Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) phối hợp với Cơ quan xúc tiến Thương mại Hungary (Hungary Trade House) và Đại sứ quán Hungary tổ chức. Thủ tướng Hungary Orban Viktor và Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam đã tới dự và đồng chủ trì Diễn đàn.

Đọc thêm...